MOBI
Webgame Phong Vân: Huyền thoại thanh đao cô tịch nhất thế gian

Trong webgame Phong Vân, Kinh Tịch được mệnh danh là đệ nhất đao nặng ngàn cân, chỉ có Hoàng Ảnh – cao thủ Đông Doanh mới nhấc lên được. Kinh Tịch có linh tính. Số mệnh của thanh đao này hòa làm một với chính chủ nhân của nó.

Thanh đao cô tịch nhất thế gian

Một dòng họ ở Đông Doanh mất cả trăm năm mới đúc nên Kinh Tịch. Người đời truyền nhau rằng, thanh đao này vô cùng sắc bén, chỉ dùng chuôi đao thôi cũng đủ làm phân kim đoạn thạch. Tuy nhiên, không ai có thể nhấc nổi nó vì sức nặng ngàn cân. Cho nên Kinh Tịch Đao lu mờ, hào quang không còn chói lọi.

Không muốn bảo đao trở thành đồ bỏ đi, gia tộc này mở đại hội để tìm ra chủ nhân cho thần vật. Trong rất nhiều cao thủ giang hồ đến thử sức, chỉ duy nhất Hoàng Ảnh đủ sức mạnh nâng Kinh Tịch lên và sở hữu được đao quý. Người đời lại đồn rằng, Kinh Tịch là vì cảm động trước sự kiên trì của Hoàng Ảnh, quyết tâm hi sinh vì đao. Hóa ra là thần khí chọn anh hùng.

Bảo đao trong tay Hoàng Ảnh trở nên vô cùng lợi hại. Nhưng từ khi có Kinh Tịch, cuộc đời Hoàng Ảnh cũng không còn yên vui như trước. Một thảm biến xảy đến, gia đình thuộc hàng kim phấn thế gia của Hoàng Ảnh không còn một mạng. Có lẽ Kinh Tịch suốt đời cô quạnh, nên chủ nhân của nó cũng phải chịu chung số phận như bảo đao.

Sau này khi Hoàng Ảnh qua đời, Kinh Tịch Đao được nghĩa tử Thần Phong tiếp tục sử dụng. Chàng trai này chính là đứa con thất lạc bấy lâu nay của Phong Trung Chi Thần Nhiếp Phong.

Kinh Tịch Đao – bảo khí lợi hại trong webgame Phong Vân

Trong webgame Phong Vân, Kinh Tịch Đao là một trong Thất Đại Thần Binh nổi tiếng. Cái chất cô tịch của bảo đao này vẫn giữ nguyên. Vẻ bề ngoài thì đã được cách điệu, hào quang sáng chói, thần khí cuồn cuộn.

Không chỉ giúp gia tăng sức mạnh cho người chơi, loại thần binh này còn sở hữu những tuyệt chiêu khiến mục tiêu giảm sinh lực 20% trong 4 giây, tăng sát thương và bỏ qua phòng thủ hệ độc.

Hoàng Ảnh năm xưa với thanh bảo đao trong tay tung hoành thiên hạ. Có lẽ vì không còn vướng bận chuyên gia phong nên anh hùng này chuyên tâm vào võ học, cùng Kinh Tịch đột phá Hoàng Kim Đao Khí – cảnh giới tối cao của kẻ luyện đao. Kinh Tịch không chỉ giúp gia tăng sức mạnh cho chủ nhân mà còn khiến đối thủ mất 20% sinh lực. Đồng thời hào khí trong thần đao cũng phế đi phòng thủ hệ độc của đối phương.

Game thủ tham gia Phong Vân có thể trở thành chủ nhân của không chỉ Kinh Tịch Đao mà còn sáu món bảo vật khác. Điều đáng nói là người chơi không phải chịu giày vò khổ ải như Hoàng Ảnh năm xưa, chỉ cần đăng nhập 02 ngày là có trong tay thanh bảo đao cô tịch nhất thiên hạ. Dễ dàng sở hữu, nhưng điều làm nên sự khác biệt của thanh bảo đao này chính là ở khả năng sử dụng của mỗi người. Đặc biệt, khi biết kết hợp Kinh Tịch Đao với các bảo vật khác trong Thất Đại Thần Binh, sức mạnh và kỹ năng của nhân vật sẽ đạt những điều không tưởng.

Ngày 10/7 vừa qua, webgame Phong Vân đã ra mắt bản Alpha Test và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo game thủ. Một trong những điểm thu hút của game chính là lần đầu tiên trong làng game Việt, bộ truyện nổi tiếng Phong Vân được chuyển thể qua game và giữ lại được rất nhiều tinh túy, nội dung từ tác phẩm này.

Theo đó, đông đảo “fan” hâm mộ Phong Vân có cơ hội được hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng như Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng và đi vào khám phá thế giới kiếm hiệp đa dạng đó. Tại đây, câu chuyện Thất Đại Thần Binh trở nên sống động. Điều thú vị là mỗi người sẽ tạo nên câu chuyện cho riêng mình về những thanh đao ảo diệu này.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"