PC
Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức công bố ngày mở cửa

NPH VNG vừa chính thức công bố thời điểm mà game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm webgame Võ Lâm Truyền Kỳ.

Cụ thể webgame Võ Lâm Truyền Kỳ của VNG sẽ chính thức Alphat Test có reset nhân vật vào lúc 10h ngày 06/5 tới đây. Như vậy game thủ Việt sắp được thưởng thức trọn bộ Võ Lâm Truyền Kỳ ở tất cả các phiên bẩn từ PC đến Mobile và giờ là trên nền tảng Website.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức công bố ngày mở cửa

Được biết, Võ Lâm Truyền Kỳ Web (với tên gọi gốc tại Trung Quốc là JX2 Web) do chính cha đẻ tựa game đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ - Kingsoft sản xuất và được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VNG với cốt truyện được xây dựng dựa trên Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức công bố ngày mở cửa

Đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Web, game thủ sẽ một lần nữa hòa mình trong không khí Võ Lâm “gió tanh mưa máu” rực lửa thông qua hệ thống phụ bản, săn boss cùng các sự kiện đặc sắc như Lôi Đài, Bang Hội Chiến, Chiến Trường Tống Liêu, Thủ Lĩnh Dã Ngoại,... Mỗi hoạt động trong game đều có một điểm đặc sắc riêng, chứ không đơn thuần là dập khuôn theo những sản phẩm cùng thể loại khác.

Cùng chờ đợi đến ngày 06/5 tới đây để trải nghiệm webgame Võ Lâm Truyền Kỳ nhé.

Trang chủ: https://vltkw.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkw.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"