PC
Xuất hiện thêm webgame Đế Chế do người Việt phát triển

Là một sản phẩm nội địa, Đế Chế Web có thể xem như lựa chọn giải trí mang tính cơ động cao dành cho các fan hâm mộ Age of Empires. 

Đế Chế Web (ĐCW) là dự án webgame chiến thuật mô phỏng lại Age of Empires, tựa RTS huyền thoại một thời và do đội ngũ người Việt tự nghiên cứu phát triển. Đây là một nỗ lực để tranh thủ cộng đồng fan hâm mộ AoE nước nhà, nhằm gầy dựng cho mình một lượng người chơi ổn định và đồng thời cũng tạo sự cạnh tranh với các webgame ngoài nước khác có cùng chủ đề. 

 
Khởi đầu ĐCW, bạn sẽ lựa chọn theo một trong 4 đế chế: Shang, Babylon, Egypt, Greek. Mỗi đế chế có những ưu thế nhất định, ví dụ như tốc độ khai thác tài nguyên nhanh, tốc độ luyện lính nhanh,...nên cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Tiếp theo, người chơi được cung cấp một vùng đất hoang sơ từ thời tiền sử rồi lần lượt xây dựng công trình, lên đời nhà chính để vươn tới những nền văn mình cao hơn. Quá trình cũng giúp mở rộng lĩnh vực quân sự, rèn luyện được các loại quân dũng mãnh hơn trên chiến trường. 
 
 
Lối chơi của ĐCW giống như nhiều webgame chiến thuật thuần túy khác, nghĩa là bạn chỉ có thể xây dựng nhà cửa vào những vị trí nhất định có sẵn chứ không được phép đặt tự do. Việc bố trí dân vào mỏ, nâng cấp nhà, lựa chọn quân lính,...sẽ dễ dàng thực hiện bằng cách click chọn công trình tương ứng. Bên cạnh đó, tuyến nhiệm vụ giúp game thủ dễ dàng tăng cấp và nhận được nhiều phần thưởng. 
 

Là một trò chơi tái hiện AoE, thế nên tất cả chi tiết ở phần hình ảnh của ĐCW đều không khác biệt so với nguyên mẫu. Từ bản đồ cho đến kiến trúc, nhân vật, tất cả sẽ gợi lại cảm giác quen thuộc ngày nào. Cũng theo chia sẻ từ phía NSX thì cách thức mô tả trận đánh trong ĐCW khá sinh động, ít nhiều cho thấy được tính quy mô trong cách lựa chọn binh chủng, điều phối số lượng chứ không đơn thuần là thông qua vài dòng chữ khô khan.

Trang chủ: http://deche.hihogame.com/


Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"