Xuất hiện trang teaser ấn tượng của game dị CS Zombie

Tựa game bắn súng Zombie duy nhất tại Việt Nam hiện nay vừa cho ra mắt trang teaser độc đáo, cho phép game thủ chơi mini game để nhận giftcode.

Vào 10h ngày 12/8/2014. tựa game MMO bắn súng hành động phong cách zombie - CS Zombie chính thức mở của trang teaser đầu tiên của mình và ấn định ngày ra mắt chính thức. Trang teaser được thiết kế giúp cho người xem có thể cảm nhận được rõ ràng không khí và phong cách “zombie” vui nhộn nhưng cũng có phần kinh dị của game.

Trang teaser màu sắc vui nhộn lại có hơi hướng “kinh dị” của thể loại zombie

Khác với các trang teaser của các tựa game khác, người chơi khi vào trang teaser sẽ được chơi thử một minigame. Người chơi sẽ điều khiển súng để bắn các con zombie lao vào mình, có 3 mốc điểm mà người chơi có thể đạt được: 1500 – 3500 – 6000 điểm. Với từng mốc điểm đạt được người chơi có thể nhận các gói giftcode với những giá trị khác nhau.

Minigame để người chơi thử sức nhận các gói giftcode

Với mỗi mốc điểm bạn sẽ nhận được các gói giftcode khác nhau

Điểm đặc biệt mà người chơi có thể nhận thấy trên teaser của CS Zombie chính là nút “Tải Game” được NHP đưa vào. Là một webgame, chắc hẳn game thủ sẽ thắc mắc tại sao tại phải “Tải”?. Theo giải thích từ NPH SohaGame, để hỗ trợ game thủ chơi game một cách nhanh nhất và không phải mất công truy cập và đăng nhập vào web mất thời gian, người chơi có thể thông qua bản cài mini client này để chơi game chỉ mất 1 click, giúp chơi game mượt hơn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bản mini client chỉ nặng 1,4mb nhưng cực kì tiện lợi cho game thủ

CS Zombie là một trong những tựa game bắn súng phong cách zombie trên nền web thành công nhất tại châu Á và một số nước châu Âu với 2000 server hoạt động. Với đồ họa ấn tượng cùng gameplay thú vị, CS Zombie là sự tổng hợp của những tựa game bắn súng console đình đám như Contra, Rambo lùn, Alien Shooter hay Resident Evil..

Loading the player ...

Được giới thiệu là một tựa game làm nhiệm vụ “bất tử”. Sẽ ít có người chơi nào có thể “đủ sức” hoàn thành gần 200.000 nhiệm vụ các loại, hàng nghìn phụ bản với nhiều độ khó khác nhau, các chế độ tổ đội, bang chiến, thủ thành cực hấp dẫn và đa dạng. Cùng với đó là hệ thống hơn 120 items vũ khí và trang bị đa dạng và hàng chục loại cánh thời trang cao cấp chính là điểm nhấn đặc biệt của CS Zombie.

Theo xác nhận từ NPH SohaGame, CS Zombie sẽ chính thức được giới thiệu tới cộng đồng vào ngày 26/8 này. Từ nay đến khi ra mắt, CS Zombie sẽ có rất nhiều sự kiện quảng bá cùng nhiều quà tặng dành cho người chơi. Hãy theo dõi các thông tin của CS Zombie để nhận cho mình những bộ code giá trị.

Trang teaser chính thức: http://cszombie.sohagame.vn/teaser
Fanpage: http://facebook.com/cszombieonline

+