PC
Liên Minh Huyền Thoại – Kindred chính là Jhin

Đây có thể là một giả thiết điên rồ, nhưng hãy cùng theo dõi những sự giải thích khá hợp lý dưới đây và bạn có thể đưa ra lời nhận định của riêng mình.

Liên Minh Huyền Thoại – Kindred chính là Jhin

Liên Minh Huyền Thoại có những điều rất thú vị xoay quanh các vị tướng của mình. Hãy đến với một bí ẩn chưa có lời giải từ Riot Games mà  gần đây một người dùng trên Reddit đã đưa ra: Liệu Kindred đã từng là Jhin? Thoạt nghe nghe có vẻ như anh chàng này có trí tưởng tượng rất phong phú nhưng có đúng là như vậy không? Kindred Jhin có những nét tương đồng khiến chúng ta nghĩ ràng 2 tướng này có một mối quan hệ bí ẩn nào đó đặc biệt là ở những câu nói mang phong cách giống nhau. Để hiểu rõ hơn cùng theo dõi clip trên để khám phá thử xem liệu Kindred có khả năng là Jhin hay không?

Liên Minh Huyền Thoại – Kindred chính là Jhin

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"