MOBI
Phim live-action Team Fortress 2 kết hợp súng Nerf

Đoạn clip Live-action Team Fortress 2 này đang gây chú ý trên Youtube với hơn 400 nghìn lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Loading the player ...

Đây là một clip live-action vô cùng hài hước được thực hiện bởi nhóm Corridor Digital lấy chủ đề của game Team Fortress 2. Các loại vũ khí dùng trong clip là các loại súng đồ chơi Nerf.

Phim live-action Team Fortress 2 kết hợp súng Nerf

Team Fortress 2  là một trò chơi bắn súng nhiều người chơi góc nhìn thứ nhất phát triển bởi Valve Corporation. Game được khen ngợi bởi phong cách nghệ thuật, cách chơi, tính hài hước và việc sử dụng nhân vật trong một trò chơi chỉ hỗ trợ nhiều người chơi. Súng Nerf vốn là đồ chơi trẻ em vô cùng thịnh hành ở các nước phát triển như Châu Âu hay Mỹ. Đây là loại súng đồ chơi cao cấp, cấu tạo của chúng mô phỏng gần giống với các loại súng thật trên thế giới. Tuy nhiên, bởi giá thành khá đắt cùng với một số quan niệm nên loại đồ chơi này vẫn chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam.

Phim live-action Team Fortress 2 kết hợp súng Nerf

Corridor Digital là một nhóm nhỏ những người làm video trên Youtube. Nhóm này chuyên thực hiện những clip live-action khoa học viễn tưởng, hành động lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử. Dưới đây cũng là một số clip cùng chủ đề Team Fortress 2 đã được nhóm này thực hiện.

Loading the player ...
 
Loading the player ...
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"