PC
Bí ẩn đằng sau Long Tuyền Kiếm trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Đã xem phim hay đang “hóng” game trải nghiệm, chắc chắn game thủ không thể không biết về thanh thần khí Long Tuyền Kiếm, nhưng bí ẩn đằng sau đó, hẳn không mấy người biết.

Võ Lâm Ngoại Truyện là gMO thẻ bài chiến thuật dựa trên nội dung phim hoạt hình 3D Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

Trong phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân cũng như trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, Bảo Tạng Quốc Khố hay Long Tuyền Kiếm đã mất tích cùng với tổ chức “Bất Lương Nhân”. Giang hồ có lời đồn rằng ai có được Long Tuyền Kiếm sẽ có sức mạnh kình thiên và binh khí này trở thành thứ được săn đón trong thiên hạ.

Bí ẩn đằng sau Long Tuyền Kiếm trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Long Tuyền Kiếm (trái) trong Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

Tuy nhiên, về lai lịch thật sự, Long Tuyền Kiếm được cho là một trong Thập đại danh kiếm của Trung Quốc cổ đại, mang trong mình khí chất cao quý vô ngần. Một số ý kiến cho rằng thanh bảo kiếm này được sản xuất theo công nghệ truyền thống của Hán tộc, đúc tại địa khu Long Tuyền thuộc địa phận Chiết Giang. Truyền thuyết kể rằng bảo kiếm do đại kiếm sư Âu Dã Tử đúc vào cuối thời Ân, đầu thời Chu, cách đây hơn 3.000 năm. Quá trình đúc phải khai thông ngọn Tử Sơn, khơi mạch suối từ trong núi, dẫn thành 7 hồ nước bao quanh Kiếm Lư, rèn kiếm theo thế Thất Tinh Bắc Đầu.

Bí ẩn đằng sau Long Tuyền Kiếm trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Long Tuyền Kiếm mà anh hùng hào kiệt tứ phương muốn sở hữu

Sau khi luyện thành, nhìn dọc thân kiếm sẽ có cảm giác như nhìn từ trên đỉnh núi cao xuống tận vực sâu, cái sâu xa ẩn hiện tựa hồ một Cự Long đang nằm phủ phục. Bảo kiếm ban đầu lấy tên Thất Tinh Long Uyên, gọi tắt là Long Uyên kiếm. Vào đời Đường, để tránh phạm húy vua, kiếm đổi tên thành Thất Tinh Long Tuyền hay Long Tuyền Kiếm.

Bí ẩn đằng sau Long Tuyền Kiếm trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Tất cả các cuộc chinh phục trong Võ Lâm Ngoại Truyện đều hướng đến việc tìm ra Long Tuyền Kiếm

Mang lai lịch không hề tầm thường, hình dáng khác lạ và gắn liền với nhiều truyền thuyết bí ẩn, Long Tuyền Kiếm chắc hẳn sẽ gây sóng gió trong thế giới gMO Võ Lâm Ngoại Truyện không khác gì trong phim hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Anh hùng hào kiệt tứ phương, cùng chờ đợi game mobile thẻ bài 3D Võ Lâm Ngoại Truyện ra mắt trong thời gian tới để giành lấy thanh Long Tuyền Kiếm, khai minh sức mạnh bản thân và trở thành anh hùng của thế giới võ lâm hoàn toàn khác biệt này.

Cập nhật thông tin Võ Lâm Ngoại Truyện tại https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"