PC
Bi hài chuyện cosplayer 'lên phường' vì hóa trang quá giống thật
09/08/2016 11:30:00

Có thể đây là một cosplayer nhọ nhất năm vì sự cố hy hữu này.

William Morris, cosplayer có biệt danh là Billy đang trên đường đến một rạp chiếu phim tại New York vào hôm thứ 7 tuần trước để tham gia sự kiện cosplay. Tuy nhiên khi đang trên xe lửa để đến nơi thì anh ta bị bắt bởi cảnh sát.

Bi hài chuyện cosplayer 'lên phường' vì hóa trang quá giống thật

Hóa thân vào nhân vật Col. Rick Flag của Suicide Squad và mang trên mình một khẩu súng trường giả nhưng được thiết kế y như thật khiến cảnh sát hiểu lầm và bắt giữ Billy.Mặc dù ra sức giải thích về sự cố hy hữu này thế nhưng phải mất một thời gian khá lâu để mọi chuyện được làm sáng tỏ.

Bi hài chuyện cosplayer 'lên phường' vì hóa trang quá giống thật

Billy kể lại “họ đẩy tôi xuống đất tôi cảm thấy một đáng sợ vào thời điểm đó và thật sự tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra…chưa bao giờ có chuyện này xuất hiện trong cuộc đời của tôi

Bi hài chuyện cosplayer 'lên phường' vì hóa trang quá giống thật

Anh ta bị nghi ngờ là sử dụng vũ khí (súng) điều đó đã gây rối loạn và xáo trộn hành khách trên chuyến tàu.

Bỏ qua sự cố hy hữu không đáng có thì thật sự bộ trang phục cosplay của Billy thật sự rất nghệ thuật và đỉnh cao.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME