MOBI
Clash Royale – Sốc nặng với game thủ bỏ hơn 1 tỷ đồng để sở hữu 2 lá bài
05/04/2016 17:10:00

Là một game miễn phí những để trở thành những người đứng top, số tiền phải bỏ ra trong Clash Royale thực sự khủng khiếp.

Để sở hữu được những thẻ legendary trong Clash Royale không hề dễ dàng, ngoài tiền ra bạn cần nhiều yếu tố may mắn. Sở hữu nó đã khó, nâng cấp nó lên cấp tối đa (cấp 6) lại càng khó hơn gấp bội.

Đối với những người chơi không nạp tiền, để sở hữu những thẻ này gần như là điều không tưởng, nhưng đối với những anh chàng siêu giàu, điều gì cũng có thể xảy ra. Mới đây, một Game thủ đến từ Trung Quốc (ID: BrenChong ) đã up 2 thẻ Legendary: Princess và Ice Wizard lên max cấp hiện tại của trò chơi – cấp độ 6.

Clash Royale – Sốc nặng với game thủ bỏ hơn 1 tỷ đồng để sở hữu 2 lá bàiClash Royale – Sốc nặng với game thủ bỏ hơn 1 tỷ đồng để sở hữu 2 lá bài

Câu hỏi được đặt ra là: Làm thế nào để có thể sở hữu được 2 thẻ khủng này, và để nâng cấp nó cần những gì? Vâng, để làm được như thế, bạn cần nạp 86 thẻ để nâng tới hạn cuối cùng . Điều này cực kỳ khó khăn tốn kém. Thậm chí, đến cả game thủ top 1 của Clash Royale (ID: 钟培生) cũng chưa sở hữu thẻ Legendary cấp 6 nào mặc dù số tiền anh bỏ vào game không ít.

Theo ước tính, để sở hữu được 2 lá bài độc nhất vô nhị trên, người chơi phải chi khoảng 47.000USD (hơn 1 tỉ đồng), dùng khoảng hơn 6 triệu gem, hơn 1400 super magical chest.

Tuy nhiên, Clash Royale không phải là một game mà anh chàng “siêu giàu” sẽ giành chiến thắng tuyệt đối, anh ta cũng thua đã rất nhiều trận.

Trang chủ: https://clashroyale.com/

Hướng dẫn tải và cài đặt Clash Royale trên AndroidHướng dẫn tải và cài đặt Clash Royale trên Android

Hướng dẫn tải và cài đặt Clash Royale trên AndroidHướng dẫn tải và cài đặt Clash Royale trên Android

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"