PC
Đau đầu với hack Drop đang tràn lan trong Liên Minh Huyền Thoại

Hack drop hay còn được gọi là hack mất kết nối hiện đang tràn lan trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hack càng ngày càng nhiều, với đủ kiểu, đủ hình thức đã khiến cho game thủ dần mất niềm tin vào tựa game đang thống trị các phòng máy Việt Nam. Đây không phải là lần đầu tiên Garena Việt Nam đối mặt với hiện tượng hack, còn nhớ cách đó không lâu, Tool Hack đã có một thời gian khiến nhà phát hành và game thủ ngán ngẩm khi chỉ với một chương trình hack, từ bậc Bạch Kim, Vàng trở xuống đã có thể đạt được trình độ như Bậc Cao Thủ, Thách Đấu.

Đau đầu với hack Drop đang tràn lan trong Liên Minh Huyền Thoại

Mặc cho những ý kiến, khiếu nại của cộng đồng game thủ Việt Nam đến nhà phát hành thì các chương trình hack vẫn nham nhảm được bán trên mạng và như một điều hiển nhiên Garena Việt Nam gọi những Tool Hack này chỉ là các phần mềm  hỗ trợ.

Dạo gần đây các game thủ lại được dịp kêu ca khi đang trong trận lại bị mất kết nối và khi đăng nhập trở lại thì trận đấu đã bị hủy. Bằng cách này, các game thủ trong trận đấu rank nếu cảm thấy đội mình đang bị thua thiệt và không có cơ hội để lật kèo thì “Đùng” tất cả các người chơi sẽ rơi vào tình trạng mất kết nối kéo dài trong một thời gian dài. Tất cả các người chơi trong trận đấu đó sẽ phải thoát hoàn toàn và kết nối trở lại. Tuy nhiên trận đấu vừa rồi đã biến mất như thể chưa hề tồn tại.

Đau đầu với hack Drop đang tràn lan trong Liên Minh Huyền Thoại

Chính điều này tạo ra hai hướng kết quả trái chiều nhau., nếu ở bên đội thua chắc chắn bạn sẽ rất vui vì không phải bị trừ điểm rank nhưng nếu đang là đội có được lợi thế coi như lợi thế đó đã mất đi một cách hoàn toàn. Điều này đặc biệt gây ức chế đối với các game thủ trong chuỗi. Tất nhiên kẻ cười thì có người phải khóc, đó là điều hiển nhiên.

Việc tìm kiếm bản hack này không khó, chỉ cần search “hack drop liên minh huyền thoại” đã có 29.000 kết quả hiện ra. Trong số đó có các bài khiếu nại cũng như các link chia sẻ bản hack một cách công khai. Không những thế việc cài đặt và sử dụng chương trình này cũng hết sức đơn giản. Chỉ cần vài thao nhanh gọn là bạn đã có trong tay “quyền năng” kết thúc trận đấu theo ý muốn.

Đau đầu với hack Drop đang tràn lan trong Liên Minh Huyền Thoại

Việc cứ nhắc đi nhắc lại một vấn đề không mấy hay ho liên quan đến một tựa game lớn là điều chẳng đáng. Thế nhưng cứ để hack nham nhảm trong liên minh huyền thoại như vậy thì e lòng game thủ sẽ xuất hiện những nhiều bất mãn. Mong Garena Việt Nam sẽ có những biện pháp khắc phục triệt để những hiện tượng này để chúng ta có được một môi trường game sạch cho cộng đồng liên minh huyền thoại

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME