PC
Đây là đoạn teaser Pokemon bí ẩn nhất mà các bạn đã được xem

Một clip Pokemon chính chủ vừa được tung lên với nội dung bí ẩn, không rõ ràng với nhiều chi tiết thú vị... tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 19/7.

Đây là đoạn teaser Pokemon bí ẩn nhất mà các bạn đã xem

Kênh Youtube Pokemon Nhật Bản (hàng chính chủ) vừa tung ra một đoạn clip dài 2 phút cực kỳ bí ấn và hứa hẹn sẽ có một điều gì đó sẽ xảy ra vào ngày 19/7 tới đây. Đoạn clip có tên là “Pokémon Mystery File: A world of Pokémon you don’t know”. Trong clip chúng ta có thể thấy được một số cảnh kỳ lạ từ những phiên bản game Pokemon trước đây: Sự xuất hiện của Celebi trong Pokémon HeartGold và SoulSilver, người đàn ông bí ẩn trong Pokémon Sun and Moon, và Distortion World từ Pokémon Platinum. Mỗi sự xuất hiện này rất kỳ lạ hoặc không thể giải thích được, các phần truyền thuyết về Pokemon vẫn còn gây nhiều nhầm lẫn.

Loading the player ...

Đoạn clip còn đưa ra những câu hỏi nghi vấn rất bí ẩn: Đó có phải là một vết trượt thời gian? Có phải là sự thao túng thời gian? Nó đến từ mặt trăng? Nó có phải là virut không gian? Đây có phải là một cuộc chiến với người ngoài hành tinh?

Đây là đoạn teaser Pokemon bí ẩn nhất mà các bạn đã xem

Hay là: Cuộc chiến với kẻ xâm lược ngoài hành tinh đã bắt đầu! Đây có phải là phần dưới của thế giới? Đây có phải là câu đố của các di tích cổ? Đây có phải là cuộc tấn công từ một vũ trụ song song?...

Video kết thúc bằng một nhóm Unown – một trong những Pokemon cổ xưa nhất, chúng tạo hành những chữ viết với nội dung: “Có chuyện gì xảy ra?”

Tất nhiên hiện tại chúng ta sẽ không biết được “Có chuyện gì xảy ra” mà phải chờ đợi đến ngày 19/7 mới có thể biết được. Playpark sẽ theo dõi và thông tin đến quý độc giả.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"