PC
Game thủ 13 tuổi tự nhận mình là người ngoài hành tinh

Câu chuyện tưởng như đùa lại đang xảy ra ngoài đời thực, một cậu bé 13 tuổi đã nhận mình là người ngoài hành tinh, phải tạm lánh nạn tại trái đất.

Game thủ 13 tuổi tự nhận mình là người ngoài hành tinh

Chiều ngày 4 tháng 10, ở huyện Ninh Hương thành phố Trường Sa (Trung Quốc) có một cậu bé 13 tuổi bỏ nhà đi, để lại một bức thư khiến cả gia đình bối rối hoang man. Trong thư, cậu bé  tự xưng là vương tử của hành tinh Peso, cần phải trở về hành tinh để cứu các con dân của mình. Trước khi đi còn không quên cảm ơn sự chăm sóc của ba mẹ.

Game thủ 13 tuổi tự nhận mình là người ngoài hành tinh

Cậu bé là 1 học sinh lớp 6 của trường Bạch Mã Kiều, huyện Ninh Hương. Khoảng 7h 40 phút tối ngày 4 tháng 10, sau khi ăn tối tại nhà xong cậu bé chạy ra ngoài,sau đó thì không thấy tung tích nữa. 

 Ba của cậu bé nói, bình thường rất ít nói chuyện với con, vì nó quá mê lên mạng chơi game.

 Mẹ cậu nói, khoảng hơn 6h tối khi ăn cơm, cậu bé ăn khá nhiều, đến 3 chén cơm. Ăn xong, cậu còn rửa tay cho đứa em gái 5 tuổi, rồi chơi với nhau. Tất cả hầu như không có gì khác thường.

 Tới hơn 10h tối, mẹ cậu bé lên lầu không thấy cậu ngủ. Bà cho rằng cậu bé đang học bài ở lầu trên, nhưng lên trên thì không thấy cậu. Sau đó gia đình thấy một bức thư cậu để lại trong phòng ngủ.

 “ Chào ba mẹ, con đến từ hành tinh ngoài vũ trụ, cách trái đất khoảng 6000 tỷ năm ánh sáng, phi thuyền của con bị rơi xuống đây, còn đứa con thực sự của ba mẹ đã chết trong lớp học rồi.”

Game thủ 13 tuổi tự nhận mình là người ngoài hành tinh

Trong bức thư, cậu bé tự xưng là” vua của hành tinh Peso, đã 139 tuổi, không phải là một đứa trẻ. Bởi vì gia tộc xãy ra một số chuyện nên phải trở về để cứu “.

Gia đình cậu cho biết, trước khi đi, cậu  có đeo   cái cặp màu đen, còn mang theo một ít tiền mặt, khoảng hơn 100 tệ.

 Trước khi cậu bỏ nhà đi, gia đình không có gì mâu thuẫn, cậu bé cũng không có biểu hiện nào bất thường. Hiện tại, gia đình vẫn đang tìm kiếm khắp mọi nơi, hi vọng có người quen biết cho thông tin về cậu bé.

Game thủ 13 tuổi tự nhận mình là người ngoài hành tinh

 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"