MOBI
Gặp gỡ những hot girl vừa xinh vừa thích chơi game

Cùng Playpark đến với buổi trò chuyện ngắn với 6 cô nàng vừa xinh đẹp vừa thích chơi game: Rimmy, Bích Nhung, Thanh Thanh, Dương Thu Thảo, Trương Nhã Dinh và Vy Vy Trương.

Gặp gỡ những hot girl vừa xinh vừa thích chơi game
Vy Vy Trương, Rimmy, Thanh Thanh và  Bích Nhung (Từ trái sang phải)

Việc các nữ game thủ chơi và livestream game hiện nay ở nước ta không còn là một điều gì đó xa lạ. Hôm nay, Playpark dã có cơ hội được trò chuyện với 4 cô gái xinh đẹp: Rimmy, Bích Nhung, Thanh Thanh, Dương Thu Thảo, Trương Nhã Dinh và Vy Vy Trương để tìm hiểu về việc chơi và livestream game của các bạn nữ như thế nào nhé!

Xin chào các bạn có thể giới thiệu về mình một chút được không?

Xin chào các bạn, mình là Đinh Bình Phương Tân, biệt danh của mình là Rimmy, mình sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính Marketing. Mình rất thích nghe nhạc, xem phim, chơi game và cũng thích stream game.

Gặp gỡ những hot girl vừa xinh vừa thích chơi game
Rimmy rất thích livestream game

Chào, mình là Bích Nhung sinh năm 1998, mình rất thích đi du lịch, chơi game.

Mình là Thanh Thanh, em cũng giống Rimmy, sinh năm 1996, Sinh viên năm 3 Đại Học Công Nghiệp. Mình cũng rất thích chơi game, đặc biệt game moba, mình đang chơi DOTA 2 đó! Mới đây còn thử chơi game FPS trên mobile nữa.

Mình là Trương Thị Ngọc Hằng, biệt danh là Vy Vy Trương, hiện mình đang là đang là sinh viên năm cuối, ngoài ra mình còn làm model, PG và stream game.

Còn mình là Trương Nhã Dinh, hiện đang là sinh viên năm cuối và là idol của TalkTv. Sở thích của mình là ăn uống, đi du lịch, hát hò và nhảy, mình cũng rất thích chơi game nữa.

Xin chào, mình là Dương Thu Thảo, mình rất thích ngủ, xem phim, ăn uống và chơi game.

Ồ thì ra tất cả các bạn đều rất thích chơi game! Vậy các bạn cảm thấy game như thế nào khi mà rất nhiều người quan niệm game không phải là một điều gì tốt đẹp lắm?

Bích Nhung: Theo mình nghĩ thì game không hẳn là xấu! Tốt hay xấu tùy vào người chơi! Như mình thì mình chơi game để giải trí. Lúc chơi game còn quen biết được khá nhiều bạn bè nữa. Chưa kể, chơi game cũng giúp mình nâng cao được khả năng tiếng Anh lên 1 tý (Nhung đang chơi Overwatch)

Thanh Thanh: Hiện tại em có rất nhiều bạn bè thất thiết do quen biết từ việc chơi game, thông qua DOTA 2 em cũng có biết thêm 1 chút về tiếng Anh nên em nghĩ game không phải là thứ gì xấu lắm mà nó cũng có khá nhiều mặt tốt.

Nhã Dinh: Chơi game tốt hay xấu thì tuỳ vào mục đích và cách chơi game nữa, chơi để giải trí sau những giờ phút học tập làm việc căng thẳng hay chơi để giao lưu kết bạn thì mình thấy rất tốt, còn nếu chơi không kiểm soát thì mới ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Chung quy thì chơi game tôt hay xấu cũng do người chơi chứ không liên quan đến game lắm.

Gặp gỡ những hot girl vừa xinh vừa thích chơi game
Game tốt hay xấu là do bản thân người chơi – Nhã Dinh

Dương Thu Thảo: Mỗi thứ đều có hai mặt, nếu chơi có chừng mực ko ảnh hưởng đến sức khoẻ thì nó giúp mình phát triển nhiều kỹ năng khác như mắt tay nhanh nhẹn phản xạ tốt hơn và hơn hết khi tập trung chơi Game mình ko còn suy nghĩ đến những chuyện khác nữa ahihi.

Các bạn thích chơi game và mình thấy cũng thường xuyên livestream game, điều này có ảnh hưởng gì tới việc học hành của các bạn không và các bạn cân bằng nó như thế nào?

Rimmy: Việc chơi game cũng không có gì ảnh hưởng đến việc học tập của mình lắm. Mình chia lịch rõ ràng cho từ thứ, giờ đi học, giờ chơi game, giờ học bài để không cái gì ảnh hưởng đến cái nào.

Bích Nhung: Giống như chị Rimmy, mình phân chia thời gian cho từng thứ hợp lý.

Vy Vy Trương: Mình ngoài việc học còn làm khá nhiều việc ngoài giờ nên mình thường chia thời gian cho từng việc rất rạch ròi nên nó cũng không ảnh hưởng gì đến nhau.

Dương Thu Thảo: ảnh hưởng thì cũng có nhưng chỉ nho nhỏ thôi. Với lại nó mang lại cho mình nhiều cơ hội, thu nhập, sự tự tin, kiến thức, thay đổi về ngoại hình vì biết chăm chút và chú ý cho bản thân nhiều hơn trước kia. Còn lại thì mình cân bằng giữa công việc, giải trí và học hành khá tốt.

Tất cả các bạn đều là những người livestream game và kiếm thêm một chút thu nhập từ đó. Nhiều ý kiến cho rằng việc nữ liverstream dễ kiếm nhiều viewer hơn so với nam khi chỉ cần có chút nhan sắc còn với nam thì cần nhiều yếu tốt hơn. Các bạn nghĩ sao về điều này?

Thanh Thanh: Hiện nay thì các streamer nam nhiều hơn, nổi tiếng hơn các stream nữ rất nhiều nếu nói nữ dễ làm công việc này hơn thì không đúng lắm (dễ làm, dễ kiếm tiền vậy thì ai cũng làm rồi :D). Thường thì nam chơi game giỏi hơn nữ và game thủ nam chuyên nghiệp cũng nhiều hơn nữ. Lúc stream mình thấy ngoài yếu tố kỹ năng chơi game thì việc pha trò, chọc cười... thì nam dễ hơn so với nữ. Một nữ stream thì ngoài nhan sắc thì cần có nhiều điều khác nữa mới thu hút được fan.

Gặp gỡ những hot girl vừa xinh vừa thích chơi game
Thanh Thanh – Nếu làm streamer nữ dễ thì ai cũng làm và nổi tiếng cả rồi :D

Vy Vy Trương: Nếu người ta chỉ xem livestream cũng mình vì mình xinh thì có lẽ họ chỉ cần xem một hai lần là chán rồi. Rồi có người xinh hơn mình thì người ta bỏ xem mình ngay à! Nên nhan sắc là một phần thôi còn lại một nữ streamer muốn thành công còn phải dựa vào tài năng rất nhiều.

Vậy các bạn làm gì để phần livestream của mình sinh động và thu hút fan?

Rimmy: Mình thường xuyên trò chuyện, giao tiếp với các fan và chọc cười các fan của mình.

Bích Nhung: Mình có gắng có những pha highlights đẹp :) Cũng trò chuyện vui vẻ cùng với các fan của mình.

Thanh Thanh: Mình thì mình cố gắng trở thành một người bạn với những người xem.

Vy Vy Trương: Mình thì lúc livestream thường thường pha trò rồi bựa bựa một chút cho nó sinh động. Nhiều người xem stream không thích con gái yểu điệu lúc lên stream nên nếu bựa bựa một tý, mạnh mẽ một tý thì sẽ sinh động hơn. Mình hay stream game kinh dị nữa cơ cho nó mạnh mẽ. Mình chỉ bựa trong lúc livestream thôi nha chứ ngoài đời hiền lắm :)

Gặp gỡ những hot girl vừa xinh vừa thích chơi game
Ngoài đời thì Vy Vy Trương không những hiền mà còn xinh nữa :D

Việc chơi game, Livestream game trên mạng xã hội có ảnh hưởng gì đến cuộc sống bình thường của các bạn không? Thái độ của phụ huynh hay bạn bè như thế nào?

Rimmy: Cũng không có ảnh hưởng gì nhiều lắm. Về phụ huynh thì ban đầu thì ba mẹ cũng hay rầy la lắm kiểu như con gái mà chơi game này nọ... nhưng rồi cũng không nói gì nữa vì việc chơi game với học tập của mình không ảnh hưởng gì đến nhau với lại còn kiếm thêm chút thu nhập.

Bích Nhung: Mình chơi game không ảnh hưởng đến việc học tập nên ba mẹ cũng không có nói gì. Do mình hay chơi game PFS như Overwatch hay Crossfire Legends nên cũng hay bị bạn bè chọc “con gái gì mà giống con trai vậy trời” :D

Gặp gỡ những hot girl vừa xinh vừa thích chơi game
Thật ra nhìn Bích Nhung cũng không giống con trai lắm nhỉ :D

Gần đây mình thấy các bạn cũng hay livestream rồi đăng status liên quan đến Crossfire Legends. Cá bạn cảm thấy con game này như thế nào?

Bích Nhung: Thật ra mình trước giờ là fan của game FPS, mình từng chơi CF PC, Overwatch. Nến khi Crossfire Legends ra mắt thì mình cũng chơi thử và cảm thấy rất thích thú. Đồ họa đẹp, nhiều súng bắn sướng lắm.

Vy Vy Trương: Mình chơi Crossfire Legends em thích mấy con zombie nó dễ thương lắm :) Chơi Crossfire Legends, mình thấy nó tiện hơn nhiều cho với bản PC, không cần chuột, không cần bàn phím, không cần 1 cái PC to đùng nên mình cũng chơi bản mobile nhiều lắm. Cày rank giờ cũng lên được bạc 5 rồi đó.

Dương Thu Thảo: Mình cũng ko biết tại sao mình thích Crossfire Legends nữa, kiểu hợp với mình ấy chứ ko có lý do gì, kiểu " love at first sight". Có thể là do trước đó mình rất thích chơi Game bắn súng, mình đã chơi game bắn súng từ cấp 2.

Gặp gỡ những hot girl vừa xinh vừa thích chơi game
Từ nhỏ đã thích game bắn súng... - Thu Thảo

Nhã Dinh: Từ lần đầu chơi là mình đã bị thích các nhân vật và vũ khí của game vì quá đẹp, cảm giác cầm điện thoại đi bắn đối thủ rất thật, chơi rất sảng khoái. Nó làm mình cảm thấy con gái cũng có thể rất là mạnh mẽ.

Các bạn có thích việc có bạn trai chơi game không?

Rimmy: Con trai bữa nay tìm người không thích chơi game chắc cũng khó :D Có bạn trai thích chơi game thì vui chứ, có người chơi game cùng, rồi người ta cũng dễ dàng hiểu mình hơn, hiểu công việc của mình hơn.

Bích Nhung: Mình cũng giống như Rimmy ấy, mình thích chơi game có bạn trai thích chơi game nữa thì càng vui chứ sao :D

Vy Vy Trương: Mình thích chơi game giờ có bạn trai thích chơi game mà đặc biệt là chơi cùng game mình thích nữa thì vui.

Cảm ơn các bạn về buổi trò chuyện này nhé! Chúc các bạn một ngày chơi game, học tập vui vẻ!

Cả 6 cô nàng này đều thích Crossfire Legends cả, còn các bạn thì sao? Nếu muốn hãy truy vập vào địa chỉ sau để chơi thử Crossfire Legends nhé!

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=playpark

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
Hot news
+
Elyon – Bom tấn nhập vai cực đỉnh đến từ Hàn Quốc mở cửa tại Đông Nam Á
Tựa game được cho là phiên bản nâng cấp toàn diện mới của huyền thoại Tera Online.
Xạ Điêu Tam Khúc Mobile: khi kỹ năng là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật
Dựa vào câu chuyện xoay quanh cuộc đời của các nhân vật, một số Hiệp Khách trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sở hữu kỹ năng đặt biệt mà người chơi không thể bỏ qua.
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
Công bố giải đấu PUBG Predator League 2022: Road To Japan
Tiếp nối những thành công của cộng đồng PUBG Việt Nam, ACER tiếp tục mang đến cơ hội cạnh tranh ở đấu trường quốc tế cho các tuyển thủ với giải đấu lớn Predator League 2022: Road To Japan.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.
Elyon – Bom tấn nhập vai cực đỉnh đến từ Hàn Quốc mở cửa tại Đông Nam Á
Tựa game được cho là phiên bản nâng cấp toàn diện mới của huyền thoại Tera Online.
Xạ Điêu Tam Khúc Mobile: khi kỹ năng là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật
Dựa vào câu chuyện xoay quanh cuộc đời của các nhân vật, một số Hiệp Khách trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sở hữu kỹ năng đặt biệt mà người chơi không thể bỏ qua.
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
Công bố giải đấu PUBG Predator League 2022: Road To Japan
Tiếp nối những thành công của cộng đồng PUBG Việt Nam, ACER tiếp tục mang đến cơ hội cạnh tranh ở đấu trường quốc tế cho các tuyển thủ với giải đấu lớn Predator League 2022: Road To Japan.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!