PC
Lộ diện chân dung đại gia tặng nữ Streamer ngàn đô la cho đỡ chán
17/06/2016 17:30:00

Sau gần 2 ngày truy tìm, cuối cùng cư dân mạng cũng lùng ra chân dung "Huy Dubai" - game thủ hào phóng đã tạo ra cơn sốt cho MisThy và cả cộng đồng LMHT Việt.

Ngày hôm qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói chung và nữ streamer xinh đẹp MisThy nói riêng đã bị sốc trước độ chịu chơi của game thủ có biệt danh "Huy Dubai". Cụ thể, trong vòng chưa đầy 15 phút, anh chàng Huy đại gia này đã donate (tặng) cho kênh của MisThy khoảng 1000 USD (tương đương 23 triệu đồng), khiến người đẹp không còn giữ nổi bình tĩnh. Bất ngờ hơn, mục đích tặng tiền của Huy Dubai không phải để lấy lòng MisThy mà đơn giản chỉ là tặng tiền cho đỡ... chán.


Khoảnh khắc Huy Dubai trở thành huyền thoại trong lòng MisThy.

Sau buổi stream "định mệnh" ấy, cộng đồng mạng đã ráo riết tìm kiếm thông tin của Huy Dubai và cuối cùng cũng có được kết quả sau 2 ngày :


Tài khoản facebook được cho là của Huy Dubai, khi anh này show ra những giao dịch Paypal trùng khớp với khoản donate cho MisThy.

Có thể thấy những khoản tiền vài trăm "đô" liên tục được Huy Dubai vung ra không tiếc tay, và sốc nhất là câu kết luận cuối cùng của anh chàng về buổi stream này :


Nhiều người cũng mong có tiền để "donate chơi" lên tới ngàn đô như vậy.


Huy Dubai có khuôn mặt khá trẻ.

Khi biết Huy Dubai có khuôn mặt khá trẻ, nhiều game thủ càng tỏ ra... khâm phục về độ đại gia và hào phóng của anh chàng: "Trẻ thế này mà đã có hàng ngàn đô trong tài khoản, đúng là ngưỡng mộ. Ước gì mình được như anh ấy!" - Gdorfa chia sẻ.

Tuy nhiên cũng không ít người suy diễn, chỉ trích: "Chắc là thiếu gia của nhà nào, nhiều tiền rửng mỡ đi cho gái thôi. Tiền đấy đi làm từ thiện còn có ích hơn" - lindatran92 gay gắt nói.

"Tiền của ổng, ổng muốn làm gì thì làm sao cứ phải bắt đi từ thiện? Đừng dạy người giàu phải tiêu tiền thế nào. Donate xong ông Huy này đỡ buồn hơn trong chuyện tình cảm thì có gì là sai" - StylusX phản bác.

Hành động có phần chơi ngông của Huy Dubai đã gây ra những tranh luận trong cộng đồng. Một phần cũng vì từ trước đến nay, tính năng Donate (tặng quà ủng hộ) chưa được phổ biến tại Việt Nam. Với những game thủ hay xem các kênh stream nổi tiếng trên thế giới như Twitch thì tính năng Donate đã quá đỗi quen thuộc. Nó giúp người xem có thể hỗ trợ về mặt tiền bạc cho streamer ưa thích, như lời cảm ơn gửi tới người đã mang lại phút giây thư giãn cho họ. Hoặc đơn giản chỉ là... cho vui, không thiếu những trường hợp các đại gia đã tặng số tiền lên tới cả chục ngàn đô để lấy lòng người đẹp.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"