PC
Nguyễn Hà Đông hợp tác với công ty Nhật Bản sản xuất game Ninja
25/01/2016 15:30:00

Tác giả của game casual Flappy Bird sẽ hợp tác cùng một studio Nhật Bản để phát triển một số tựa game, trong đó có sản phẩm nói về ninja

Dự án mới N Project vẫn còn chưa được tiết lộ nhiều thông tin, nhưng đây là bước đánh dấu cho hợp tác đầu tiên giữa Nguyễn Hà Đông và Studio Nhật Bản – Obakaidem.

Flappy Bird, game trên di động được tải về nhiều nhất trong lịch sử đã trở thành hiện tượng toàn cầu, một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2014. Ở thời kỳ cao điểm, doanh thu mỗi ngày nhờ vào quảng cáo đã mang đến cho Nguyễn Hà Đông con số 50.000USD.

Nguyễn Hà Đông hợp tác với công ty Nhật Bản sản xuất game Ninja

Mặc dù sản phẩm tiếp theo Swing Copters với lối chơi tương tự không gây được tiếng vang lớn, nhưng vẫn được các trang tin tức cộng đồng mạng theo dõi chú ý. Hiện nay kế hoạch sắp tới của anh và phía đơn vị Nhật Bản sẽ sản xuất các tựa game casual đơn giản, phát triển đúng theo xu hướng thành công của đàn anh Flappy Bird đã đi trước đó.

Nguyễn Hà Đông hợp tác với công ty Nhật Bản sản xuất game Ninja

Dựa vào tấm ảnh được nhóm phát triển công bố, chúng ta có thể thấy cảnh nền trong N Projeact có những cột ống khói quen thuộc, bên cạnh các nhân vật xuất hiện trong Swing Copters.

Nguyễn Hà Đông hợp tác với công ty Nhật Bản sản xuất game Ninja

Chúng ta hãy chờ xem tác phẩm mới của Nguyễn Hà Đông có mang lại bất ngờ mới nào hay không?

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"