MOBI
Những thói quen xấu game thủ cần bỏ sau nghỉ Tết

Mặc dù Tết Nguyên Đán là dịp để chơi game thoải mái, nhưng bản thân mỗi chúng ta cũng cần phải đặt ra một giới hạn nhằm hạn chế hậu quả đáng tiếc.

Giữ thói quen “ngồi đồng” trước máy tính


Kì nghỉ Tết kéo dài khá lâu (đặc biệt là sinh viên đại học) đã khiến cho chúng ta vô hình tạo nên thói quen “ăn ngủ” trước màn hình máy tính và nếu không chịu sửa đổi việc này ngay sau khi Tết kết thúc thì sẽ là chuyện rất tai hại. Nếu như trong kì nghỉ, bạn có thể thoải mái dồn tất cả thời gian trong ngày của mình để chơi game thì sau khi Tết kết thúc, chúng ta sẽ phải quay trở lại với nhịp sống hàng ngày của mình.

Hơn thế nữa việc cứ ngồi lì trước màn hình máy tính để chơi game kèm theo thói quen ăn uống, ngủ nghỉ thất thường như trong Tết sẽ khiến sức khỏe bạn giảm sút đi thấy rõ sau một thời gian dài.

Mê game bỏ học

Sau Tết cũng là lúc chúng ta bước vào một học kì mới và đây cũng chính là nhiệm vụ chính của những game thủ vẫn còn đang là học sinh, sinh viên. Cứ cắm đầu vào chơi game mà lãng quên mất việc học lúc này sẽ khiến cho bạn phải trả giá vào cuối kỳ và hơn thế nữa, điểm số của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá lớn nếu mất đi căn bản ngay từ đầu.

Có thể thấy sau Tết phần lớn dân cày đều cảm thấy uể oải khi nghĩ tới việc học, đặc biệt là những người vừa tìm được một game online mới để cày kéo trong thời gian nghỉ vừa qua.

Vung tiền vào game online

Tất nhiên, sau Tết Nguyên Đán, chúng ta sẽ trở nên khá dư dả nhờ tiền mừng tuổi của người thân. Chính vì vậy, nhiều game thủ hay ăn chơi thả phanh hay thậm chí là dùng món tiền đó mua thẻ nạp để đầu tư, sắm sửa cho nhân vật của mình trong game online.

Phung phí tiền bạc là điều rất không nên bởi trên thực tế, game online dù sao cũng chỉ là “ảo” và việc đầu tư quá nhiều tiền bạc vào đó là không nên. Có thể, bạn sẽ chặc lưỡi nghĩ rằng khoản tiền mình nạp vào game có là bao so với các đại gia nhưng mỗi người mỗi khác. Đây mới chỉ là dịp đầu năm và sẽ có rất nhiều việc đòi ta phải chi tiền phát sinh trong suốt cả năm. Hơn nữa, kiểu hoạt động mập mờ của một số NPH thời gian gần đây là lời răn đe dễ thấy nhất mỗi khi quyết định nạp thẻ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!