PC
Thú vị những hy vọng vào sản phẩm mới của Kojima sau khi rời khỏi Konami
04/01/2016 13:30:00

Một cuộc khảo sát trên internet về những ý kiến, nguyện vọng của độc giả mà họ mong muốn Kojima sẽ thực hiện sau khi rời khỏi Konami đã nhận được sự chý ý của cộng đồng mạng

Thú vị những hy vọng vào sản phẩm mới của Kojima sau khi rời khỏi Konami

Với câu hỏi: “bạn mong đợi gì về sản phẩm của Kojima khi ông đã không còn làm việc trong Konami?”, nhiều quan điểm thú vị đã được độc giả chia sẻ một cách thẳng thắn.

Trước đó vào ngày 9/10 vừa qua Hideo Kojima đã chính thức nói lời chia tay với Konami và Kojima Productions bỏ lại sau lưng những dự án vẫn còn chưa hoàn thành. Với mâu thuẫn đã lên đến đỉnh điểm thì việc Kojima  rời đi là chuyện một sớm một chiều. Nhưng bất ngờ hơn khi Konami lại phủ nhận sự ra đi này mặc dù đó là sự thật ai cũng biết.

Hiện tại Kojima cùng một nhóm sản xuất nhỏ đang tiến hành những công việc mà suốt 29 năm ông vẫn làm tại Konami chỉ khác một điều là công việc đó giờ đã được thực hiện ở một nơi khác và cùng một nhóm khác.

Ai cũng đều mong đợi sản phẩm của ông khi chính thức rời khỏi Konami và dưới đây là những ý kiến vô cùng thú vị về chủ đề này.

Thú vị những hy vọng vào sản phẩm mới của Kojima sau khi rời khỏi Konami

Thực hiện một điều gì đó bất ngờ mà ông chưa từng làm

Những gì mà Kojima làm được tại Konami đều đã làm cho cộng đồng game thủ thỏa mãn và than phục, những sản phẩm mà ông mang lại đều ở ngưỡng hoàn hảo do đó nếu làm được một điều gì đó khác, đi ngược với quy luật của bản thân và thoát ra khỏi một Kojima của Konami thì chắc chắn sản phẩm của ông sẽ được mọi người vô cùng đón nhận trong một sự bất ngờ không tả.

Một sản phẩm khác của Mass Effect sẽ vô cùng hấp dẫn

Năm 2013 chứng kiến sự trổi dậy mạnh mẽ của Mass Effect, nhiều người mong muốn một sản phẩm tầm cỡ khác của Mass Effect. Cho đến nay, tựa game này đã hoàn toàn chinh phục được game cũng như thể hiện được Kojima đã làm nó tuyệt vời đến mức nào. Nhưng nó có thể tuyệt vời hơn với một sản phẩm khác kỳ lạ hơn, khác hơn nhưng vẫn giữ được những yếu tố hấp dẫn của Mass Effect.

Thú vị những hy vọng vào sản phẩm mới của Kojima sau khi rời khỏi Konami

Mass Effect 3 (2012)

Mở ra một cánh cổng khác bước đến thế giới của Star Wars

Khoa học viễn tưởng luôn là một cái gì đó kích thích sự sáng tạo của nhân loại, một sản phẩm nữa về chủ đề này nhận được nhiều sự ủng hộ của game thủ.

Một thứ gì đó nhỏ nhưng vô cùng được kỳ vọng

Thông tin về một nhóm làm việc mới của Kojima được thông báo khiến cộng đồng vô cùng vui mừng, cùng với đó là một studio mới do ông sáng lập. Có thể những gì to tác, những siêu phẩm, những sản phẩm được cho là kiệt tác của ngành công nghiệp game dưới tay Kojima đã làm cả thế giới kinh ngạc thế nhưng khi không còn trong Konami nữa thì những thứ bé nhỏ hơn lại chính là xuất phát điểm thuận lợi hơn cho Kojima.

Những dự án mới

Nhiều người cho rằng những sản phẩm của Kojima sẽ hoàn toàn thất bại nếu không nằm dưới sự của soát của ông trong Konami trong một thời gian tới. Và ngược lại Kojima sẽ chẳng có khả năng nào làm cho chúng tiến xa hơn khi đã rời khỏi Konami, có lẽ một dự án mới, bắt đầu lại từ đầu, dự án mà ông không còn dính líu đến Konami nữa sẽ là một ý tưởng không tồi và đây là điều có thể thực hiện nhất với Kojima ở hiện tại.

Thú vị những hy vọng vào sản phẩm mới của Kojima sau khi rời khỏi Konami

Silent Hills

Ý tưởng điên rồ về một thế hệ Pokemon hoàn toàn mới

Thay vì cứ mãi bắt pokemon, đánh bại các nhà huấn luyện, vượt qua những thách thức tại các nhà thi đấu, bạn nghĩ sao với sự xuất hiện của những tên boss, ông trùm ở cấp độ Psycho Mantis. Đây sẽ là một hơi thở mới cho Pokemon thế hệ “điên rồ”.

Thú vị những hy vọng vào sản phẩm mới của Kojima sau khi rời khỏi Konami

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"