MOBI
Vẻ đẹp bí ẩn của Lục Yên Nhi trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Po Py – một nữ game thủ của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mới đây đã tung ra bộ ảnh cosplay nhân vật Lục Yên Nhi đến từ Minh Giáo.

Trong tựa game nhập vai 3D này, thánh nữ Lục Yên Nhi là con gái của giáo chủ Minh Giáo Lục Nguy Lâu. Lục thánh nữ không giỏi võ công nhưng lại chinh phục giáo đồ bằng trái tim thuần khiết và lương thiện nhất. Nàng là người duy nhất trong Minh Giáo có tâm nguyện hóa giải ân oán giữa giáo phái với võ lâm Trung Nguyên.

Ấn tượng với sự hiền lành và dịu dàng của Lục Yên Nhi, nữ coser Po Py đã cùng ê kip của mình thực hiện bộ ảnh cosplay của nhân vật này. Từ trang phục cho đến những phụ kiện đi kèm như trang sức, trâm cài, bộ móng tay,… đều do cả nhóm tự tay làm. Po Py cho biết, cả nhóm mất gần một tháng để tìm kiếm nguyên liệu và thực hiện.

Có thể nói, hầu như chưa có tựa game nào trên thị trường có nhiều nguyên liệu và khơi gợi sự sáng tạo đối với cosplay như Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (VLTK3). Ngay ở thị trường bản địa, con số các nhóm phát sinh trong cộng đồng làm cosplay cho tựa game Kiếm Hiệp Tình Duyên này đã lên đến hàng trăm.

Còn tại Việt Nam, ngay khi game chưa ra mắt cho đến hiện tại, đã có rất nhiều coser có cảm hứng và sáng tạo nên những trang phục môn phái rất riêng cho VLTK3. Po Py cùng ekip của mình cũng nằm trong số đó. Những sáng tạo của họ khởi nguồn từ sự đam mê, yêu thích mà không vì lợi nhuận hay mưu cầu sự nổi tiếng.

Chiêm ngưỡng hình ảnh Po Py trong cosplay nàng Lục Yên Nhi:

Được biết trong thời gian sắp tới, Po Py và nhóm của mình sẽ tiếp tục tung ra nhiều bộ ảnh cosplay các nhân vật trong game online VLTK3.

Trang chủ:  http://volam3.zing.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!