PC
VTC Game làm ảo thuật với War Thunder

Thật trùng hợp khi thông tin game mới War Thunder về Việt Nam và do FPT Online phát hành lại rơi vào đúng thời điểm NPH VTC Game ra mắt http://thunder.go.vn. Sự việc này đã khiến cho giới quan tâm được phen hoảng hồn, thán phục trước tay nghề ảo thuật ảo diệu của VTC Game khi có thể biến War Thunder thành game Phi Đội chỉ trong chớp mắt.

Thông tin War Thunder được mang về Việt Nam đang khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên vì đây là một sản phẩm có chất lượng, lối chơi hoàn toàn mới. Và niềm hy vọng đó càng thêm có cơ sở vững chắc khi NPH VTC Game bất ngờ ra mắt trang giới thiệu sản phẩm lấy tên War Thunder, đồng thời sử dụng hình ảnh các trận đánh nảy lửa trong Thế chiến thứ 2. Tuy nhiên đến thời điểm bắt đầu cho phép tải bộ cài, cảm giác chờ đợi và háo hức ban đầu đã nhường chỗ cho sự tức giận khi cái mà game thủ nhận được chính là bộ cài của tựa game Phi Đội.

http://picture.dzogame.vn/Img/29_10_2013_warthun1s_pp_053.jpg

Có thể nói chiêu trò úp mở mượn danh các sản phẩm nổi tiếng để quảng bá trá hình cho tựa game cũ vốn không mấy xa lạ tại Việt Nam. Vì trong quá khứ chính bản thân VTC Game từng bị người chơi chỉ trích rất nhiều vì lạm dụng hình thức PR "treo đầu dê bán thịt chó" này. Thiết nghĩ thị trường cạnh tranh luôn khốc liệt đó là điều ai cũng hiểu nhưng nếu vì vậy mà tung ra những chiêu quảng bá gây mất lòng tin game thủ thì e rằng đó không phải là cách làm phù hợp vời vị thế một ông lớn như VTC Game.

http://picture.dzogame.vn/Img/28_10_2013_thundervtc1_pp_062.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/28_10_2013_thundervtc2_pp_110.jpg
Playpark mất 30 phút tải về, 5 phút giải nén và cài đặt War Thunder của NPH VTC Game thì kết quả ra game Phi Đội!

Về phía NPH FPT Online - đơn vị đang nắm trong tay sản phẩm War Thunder lại tỏ ra rất cẩn trọng trong bất kỳ thông tin liên quan đến các dự án mới của mình. Cho nên đứng trước động thái VTC Game "mượn thương hiệu War Thunder" nhằm lôi kéo sự tò mò của cộng đồng về game Phi Đội thì FPT Online vẫn im lặng và không đưa ra bất cứ thông tin nào để phản bác. Có lẽ hãng đang dành toàn tâm toàn lực cho bản Việt hóa War Thunder để kịp ra mắt vào đầu năm 2014, song song đó trong khoảng cuối năm 2013 FPT Online cũng chuẩn bị ra mắt các tựa game chiến lược của mình ở nhiều thể loại như ở mảng bắn súng thì có Avatar Stars, âm nhạc thì với Fever Mix và MMORPG 3D là Đấu Tiên.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"