PC
Battle Pass 2016 – Tuyệt chiêu hút máu tàn bạo của Valve

Đây sẽ là sản phẩm dùng chung cho cả The Manila Major và The International 2016.

Battle Pass 2016 – Tuyệt chiêu hút máu tàn bạo của Valve

Hôm nay, Valve đã chính thức ra mắt sản phẩm phục vụ cho cả The Manila Major và The International 2016 DOTA 2 - Battle Pass 2016. Có thể thẩy, vật phẩm dành cho TI năm nay đã được đổi tên từ Compendium Book sang Battle Pass. Cũng có cách up level tương tự như Book, Battle Pass được bán ra ở level 1 có giá 9.99 USD và level 50 có giá 26.99 USD. 25% tiền thu được từ việc bán Battle Pass sẽ làm phần thưởng cho TI6.

Battle Pass 2016 – Tuyệt chiêu hút máu tàn bạo của Valve

Phần thưởng ban đầu

Ngay từ level 1, người chơi sẽ được những phần thưởng như sau:

- Immortal Treasure 1: Với cơ hội mở 1 trong những item

 • Adoring Wingfall: Búa của Omniknight
 • Crimson Pique: Đầu của Weaver
 • Controlled Burn: Cưa của Timbersaw
 • Virga's Arc: Thương của Enchantress
 • Fortune's Tout: Cọc hồi máu của Juggernaut
 •  Phantom Concord: Xiên của Phantom Lancer
 • (Rare) Solar Forge: Mũ giáp của Phoenix
 • (Very Rare) Golden Fortune's Tout: Cọc hồi máu vàng của Juggernaut
 • (Ultra Rare) Mace of Aeons: Chùy của Faceless Void
Loading the player ...

Ngoài ra còn những phần thưởng nhỏ lẻ nữa như:

 • Taunt: The Royal Rapsberry của Vengeful Spirit
 • Weather Effect: Hiệu ứng thời tiết Aurora
 •  Cursor pack: biểu tượng chuột đặc biệt
 • Emoticon pack: nhiều biểu tượng cảm xúc mới
 • Loading Screen: Bộ sưu tập màn hình chờ
 • Effigy Block: Tạc tượng cùng Battle Pass
 • Crystail Maiden's Announcer Pack: Em nuôi dễ thương của mọi nhà Crystal Maiden sánh vai cùng cô chị với chiếc Announcer Pack của mình. Rylai và Lina cũng sẽ dẫn dắt bạn xuyên suốt quá trình khám phá Battle Pass.
 • HUD Skin: The International 2016
 • Evolving Ward: Upgrade độ hoành tráng của Ward bằng việc lên level với Battle Pass
 • Music Pack: Hiệu ứng âm thanh độc đáo The International 2016 Music Pack

Battle Pass 2016 – Tuyệt chiêu hút máu tàn bạo của Valve

Đặc biệt, chú courier mới mang tên ONIBI the Evolving Courier hứa hẹn sẽ là một trong những điểm mất máu chết người của đại đa số game thủ khi sở hữu cho mình tới 21 style khác nhau.

Battle Pass 2016 – Tuyệt chiêu hút máu tàn bạo của Valve

Chắc hẳn người chơi DotA còn nhớ những dòng chat như -watercolor, -water red, hay -water blue thì xin thưa rằng, hiệu ứng nước thay đổi sẽ được đưa vào như một thành phần của Battle Pass.

Battle Pass 2016 – Tuyệt chiêu hút máu tàn bạo của Valve

Ở những level khác nhau, người chơi sẽ mở khóa được các hiệu ứng khác nhau. Đặc biệt, các hiệu ứng này thay đổi màu theo Rune, rune đặc trưng có màu nào thì khu vực nước sông sẽ thay đổi theo màu đặc trưng đó.

Đặc biệt chỉ cần đạt Battle Level 125 là bạn sẽ có ngay Immortal Garden Terrain. Đặc biệt, Terrain này sẽ KHÔNG HẾT HẠN.

Battle Pass 2016 – Tuyệt chiêu hút máu tàn bạo của Valve

Năm nay, Valve đã đặt ra rằng nếu tổng giải thưởng năm nay vượt qua con số 18.429.613$ của năm ngoái thì những ai mua Battle Pass sẽ được tặng 3 phần quà “Trust of the Benefactor”.  Mỗi phần quà này sẽ cho bạn cơ hội mở ra 2016 Immortal Treasure, 1 set hero nào đó, 1 set Arcana hoặc 1 trong những món Ultra Rare dưới đây (Lưu ý: số lượng có hạn)

Battle Pass 2016 – Tuyệt chiêu hút máu tàn bạo của Valve

Hệ thống nhiệm vụ "3 sao"

Giống như Shanghai Major vừa qua, bạn có thể chọn 1 trong 3 "đường" để thực hiện nhiệm vụ của mình. Hoàn thành nhiệm vụ bất kì (Mua giày mana trước 13 phút chẳng hạn) và giành chiến thắng sẽ giúp cho bạn nhận được Battle Points và tiến đến nhiệm vụ tiếp theo. Những Battle Points sẽ dùng để nâng cấp Battle Pass của bạn và mở ra thêm nhiều phần quà hấp dẫn. Bạn có thể thay đổi nhiệm vụ ngay trước trận đấu để phù hợp với hoàn cảnh của mình.

(Mới) Hệ thống 3 sao

Mỗi nhiệm vụ có 3 mức độ khó ( ví dụ mua giày mana trước phút 7/9/13 chẳng hạn), và mỗi độ khó cung cấp một lượng Battle Points khác nhau. Cố gắng hoàn thành được mức độ khó cao nhất để nhận được nhiều điểm nhất.

 • Path of the Rouge (phù hợp với solo mid): sẽ nhận được set Urushin Huntsman cho Clinkz
 • Path of the Warrior (phù hợp với carry): sẽ nhận được set Scale of the Razorwyrm cho Ursa
 • Path of the Spellbinder (phù hợp với support): sẽ nhận được set Bindings of the Battleranger cho Windranger

Sau khi đạt được level 225 của Battle Pass, người chơi sẽ nhận được một món đồ siêu độc của Legion Commander (chưa công bố), và họ cũng sẽ mở khóa được một "con đường" đặc biệt giành riêng cho nữ tướng này. Hoàn thành con đường này sẽ nhận được hiệu ứng đặc biệt cho set mới này của Legion.

Battle Pass 2016 – Tuyệt chiêu hút máu tàn bạo của Valve

Cờ bạc

Mỗi tuần bạn sẽ nhận được một số "Tiền" (Tokens) để cá cược. Trước mỗi trận đấu, hãy đặt số tiền cược của mình và giành chiến thắng để ăn thêm Battle Points. Tiền thừa ở cuối tuần sẽ không được giữ đến tuần sau đó, nên hãy tiêu hết tổng số tiền của mình trước khi hết hạn.

Bo đồng đội

Sau khi tiêu diệt Ancient team địch, hãy tặng chút tiền lẻ cho người đồng đội tận tụy hay một kẻ địch thông minh.

(Mới) Lãi suất

Mỗi người chơi có thể nhận thêm 500 tokens mỗi tuần khi Battle Pass của họ đạt level 119, 500 nữa vào level 235, và 1000 ở level 395. Tất cả những game thủ này cũng có thể cá lên đến 500 đồng mỗi trận đấu.

Vượt lên chính mình

Với một số bạn, những chiếc Battle Pass này chính là cơ hội "làm lại cuộc đời". Battle Pass cho phép bạn được tham dự một cuộc đấu rank hoàn toàn khác biệt so với những trận đánh Rank thông thường, và bạn khởi đầu từ 10 trận xếp hạng. Sau khi trận chung kết của TI6 kết thúc, bạn sẽ nhận được 1 chiếc cúp ghi danh con số MMR cao nhất bạn đạt được trong khoảng thời gian này, và lựa chọn được thay thế MMR hiện tại của mình bằng con số MMR đó. Bạn cần phải đánh ít nhất 40+ game.

Giải đấu hạng gà

Cùng lúc với sự khởi tranh của The International, những game thủ tài năng nhất thế giới sẽ sẵn sàng ghi danh sử sách khi họ đụng độ nhau ở Seattle hè này. Sớm thôi tất cả mọi người đều được sẽ tận hưởng cảm giác này với giải Battle Cup cuối tuần. Mỗi một tuần Valve sẽ sắp xếp 1 giải đấu nhỏ, và 5 game thủ có thể lập team để thi đấu. Cứ 8 team một giải, chia làm 4 khu vực (Trung Quốc, SEA, EU và Mỹ)

Kể từ tháng 6 này, các giải Battle Cup sẽ diễn ra, và đội vô địch sẽ được hưởng một lượng Battle Points, 1 chiếc cúp nho nhỏ để đặt lên kệ, và một item đặc biệt để khoe mẽ với đồng đội cũng như đối thủ. Mỗi chủ nhân của Battle Pass sẽ được nhận 1 vé miễn phí, và đến level 137 họ sẽ được nhận 5 vé nữa. Battle Cup hàng tuần sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian của Battle Pass, và tuần thi đấu đầu tiên bắt đầu từ tháng 6. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau.

Bầu chọn Arcana

Hãy tham dự vào cuộc bầu cử của DOTA và vote cho hero tiếp theo được nhận Arcana trong danh sách 104 ứng cử viên còn lại. Mỗi chủ nhân của Battle Pass sẽ khởi đầu với 16 phiếu, được nạp lại sau mỗi vòng đấu. Bạn có thể dồn 16 phiếu vào 1 hero, hoặc chia đều cho những hero mình thích. Một khi tính toán xong thì chủ nhân Arcana tiếp theo sẽ được thông báo.

(Mới) Nhật kí Battle Pass

Mỗi chủ nhân của Battle Pass cũng sẽ nhận được 1 chiếc nhật kí để ghi lại những cột mốc đáng nhớ của mình và tổng số điểm nhận được.

Compedium

Mỗi chiếc Battle Pass cũng là vé để nhận được S*x Book cho TI6 luôn. Bạn giờ vẫn có thể đưa ra những dự đoán của mình cho Manila Major sắp tới.

Chiếc nón kì diệu cùng Rylai: ở những level 3, 8, 20, 26, 32, 42, 48, 53, 71, 83, 92, 107, 149, 164, 173, 182, 188, 345, 365, 385, 425, 445, 465, 485, 505, 545, 565, 585, 615, 645, 665, 685, 715, 745, 765, 795, 815, 845, 865, 885

Battle Pass 2016 – Tuyệt chiêu hút máu tàn bạo của Valve

Aegis level 1000: Những người cày Battle Pass lên đến level 1,000 sẽ nhận được một hiệu ứng lấp lánh trong Foutain với Aegis, và cũng được gửi tận tay một chiếc 2016 Collector's Aegis - một bản sao nhỏ bằng 1/5 bản gốc.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"