PC
Bí ẩn về skin của Miss Fortune cuối cùng cũng đã được tiết lộ

Twitter chính thức của Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng cũng đã tiết lộ skin mới của Miss Fortune vào hôm nay.

Những ngày qua, cộng đồng LMHT thế giới đã liên tục đớp thính từ Riot Games về những thông tin mập mờ cho trang phục mới dành cho Miss Fortune. Cuối cùng, vào hôm nay, hình ảnh đầu tiên của trang phục này của Miss Fortune cũng được tiết lộ trên Twitter chính thức của Liên Minh Huyền Thoại. Bộ trang phục này theo hình ảnh được chia sẻ thì nó mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Tuy vậy, mái tóc của Miss Fortune vẫn được thể hiện rực rỡ. Điểm đặc biệt ở bộ trang phục này là Thợ Săn Tiền Thưởng giờ đây có thêm một bộ vũ khí được trang bị ở hai bên cánh. Twitter này đi kèm với dòng bình luận cực chất “Tất cả những gì mà cô ấy cần để phá hủy cả vũ trụ... một vũ khí đúng nghĩa”

Sau khi hình ảnh về trang phục này được đăng tải, khá nhiều game thủ đã nhận ra phong cách anime và đã lập tức liên tưởng đến những nhân vật anime có trang phục tương tự Miss Fortune.

Theo twitter thì trang phục này sẽ được ra mắt vào ngày 22/3 tới đây.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"