PC
Chính thức mở lại chế độ Thăng Hoa trong Hàng chờ luân phiên

Từ Một Cho Tất Cả đến URF, các chế độ chơi đã đem đến biến số mới cho công thức truyền thông của Liên Minh Huyền Thoại.

Chính thức mở lại chế độ Thăng Hoa trong Hàng chờ luân phiên

Đã đến lúc tận hưởng chúng với chế độ đầu tiên trong Hàng chờ Luân phiên: Thăng Hoa đã có mặt!

Cùng xem lại quy tắc cơ bản:

  • Không giống Summoner’s Rift, bạn không thể đi khỏi căn cứ để đến chiến trường được mà phải dùng phụ kiện Khóa Cảng Hoàng Kim hoặc nhấp chuột phải vào cổng để dịch chuyển.
  • Kiếm điểm để giành chiến thắng; đội nào đạt 200 trước là người thắng cuộc.
  • Nhận 1 điểm khi hạ gục, 3 điểm khi chiếm được cổ vật Shurima, 5 khi tiêu diệt được một tướng Thăng Hoa, và 2 điểm cho mỗi lần hạ gục khi đang Thăng Hoa.
  • Thăng Hoa bằng cách đánh bại Tộc Trưởng Cổ Đại Xerath ở trung tâm bản đồ (sẽ hồi sinh sau khi tướng Thăng Hoa bị tiêu diệt)
  • Cảnh giác khi lại gần Tộc Trưởng, bạn sẽ cần cả đội để đánh bại hắn và giành lấy bùa.
  • Hiệu ứng Thăng Hoa cho bạn những sức mạnh đáng sợ như tăng máu và vô hạn năng lượng, sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật, cũng như xuyên giáp và xuyên kháng phép.
  • Thăng Hoa cũng có cái giá của nó: hiệu ứng hồi máu và tự hồi phục giảm còn một nửa và đội đối phương sẽ luôn có tầm nhìn trên những tướng Thăng Hoa.

Nếu từng chơi Thăng Hoa trước đây, có lẽ bạn sẽ nhận thấy chúng tôi không thay đổi gì nhiều lối chơi kể từ hồi diễn ra sự kiện Shurima. Không phải lúc nào cũng thế, nhưng chúng tôi thấy lối chơi của Thăng Hoa vẫn còn rất hợp thời. Chức năng tính điểm Thông thạo tướng cũng sẽ được áp dụng.

Thăng Hoa đã được mở từ 12 giờ trưa ngày 8/4 và sẽ tồn tại đến tối Chủ Nhật.

Chính thức mở lại chế độ Thăng Hoa trong Hàng chờ luân phiên

Sau Thăng Hoa sẽ đến Huyền Thoại Vua Poro. Vị chúa tể khổng lồ lông lá của đám poro sẽ giá lâm Hàng chờ Luân phiên vào thứ Sáu tới, tiếp đó là URF và Hexakill. Trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ thử nhiều thứ khác nhau với Hàng chờ Luân phiên, chẳng hạn như mở lâu hơn tùy thuộc vào mức độ phổ biến của nó, thay đổi hoặc điều chỉnh các chế độ. Chúng tôi hy vọng nhận được phản hồi từ mọi người, nên đừng ngần ngại mà cho chúng tôi biết nhé. Chúc tất cả may mắn trên chiến trường đầy cát bụi của Thăng Hoa.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME