PC
Cơ chế hoạt động của Leona, tăng sức mạnh Tahm Kench

Những chia sẻ của Meddler về các thay đổi, chỉnh sửa cho những tướng hỗ trợ trong thời gian gần đây.

Sau những thay đổi của Leona, Tahm Kench, và Lulu xuất hiện trên máy chủ PBE, rất nhiều người chơi đã thắc mắc, và Meddler đã xuất hiện để giải đáp họ!

khi được hỏi mục tiêu của những thay đổi cho Leona là gì, Meddler trả lời:

“Chúng tôi đang tìm cách để cho cô thêm những thứ để làm sau khi tung ra chuỗi chiêu của mình, vì thế, chúng tôi sẽ cho Leona khả năng tiếp cận mục tiêu sau khi W phát nổ, cùng với đó là lượng sát thương từ đòn đánh thường. Dù sao thì những thay đổi này đều chỉ là thử nghiệm, tôi cũng không chắc tất cả thay đổi này sẽ được ra mắt hay không.”

Meddler tiếp:

“Hỏi:

Đó là những ý tưởng rất hay, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng sẽ thực sự giúp Leona đâu. Vị tướng hỗ trợ này vẫn gặp vấn đề khi quyết định lao vào với bộ kĩ năng của mình nhằm khóa đối phương và thêm một điểm nữa, đó là Leona rất yếu khi bị đối phương dẫn trước.

Lao vào chính là những thứ mang thương hiệu Leona, chúng tôi không có ý định thay đổi nó. Là một hỗ trợ đánh gần không có khả năng bất tử với chỉ một nút bấm (hi Alistar), chắc chắn Leona sẽ gặp vấn đề khi bị dẫn trước (hi vọng rằng những thay đổi về kinh nghiệm sắp tới sẽ giúp ích được đôi chút). Chúng tôi không nghĩ rằng việc giảm thời gian hồi của kĩ năng là vấn đề, vì thế, chúng tôi đang thử nghiệm một cơ chế mới giúp cho Leona có thể tấn công thường xuyên hơn.”

Bên cạnh Leona, Meddler cũng chia sẻ về các thay đổi của Lulu và Tahm Kench trên PBE trong vài ngày vừa rồi:

“Hỏi:

Lulu đang được tăng sức mạnh khá nhiều trên PBE, các anh có nghĩ rằng chỉ với riêng thay đổi của Q sẽ ngăn được vị tướng này hủy diệt khi đi đường không? Có vẻ, với những chỉnh sửa tăng sức mạnh như này cho Lulu, các anh đang hơi liều lĩnh rồi đó.

Còn về Tahm Kench, người ta vẫn đang thắc mắc không biết rằng các thay đổi đó là tốt hay không. Các anh có mục tiêu cụ thể gì khi tiến hành thay đổi như vậy không, hay chỉ làm cho nó bớt thất vọng hơn? Bởi ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ rằng sẽ không ai nâng cấp chiêu cuối ở cấp 11 hay 16 nữa đâu.

Việc tăng sức mạnh cho Lulu đi đường đơn là điều chúng tôi đang cố gắng tránh mắc phải. Chỉnh sửa tỷ lệ sức mạnh phép thuật của kĩ năng Q cũng là một phần trong kế hoạch giảm lượng sát thương xuyên qua của nó, và sau khi tiến hành, thì tôi cảm thấy nó không cần thiết lắm, thế nên, có thể chúng tôi sẽ bỏ thay đổi này đi và quay trở lại như cũ.

Còn về Tahm Kench, chúng tôi muốn trò chơi trở nên lành mạnh hơn một chút, nhất là những cải thiện nhắm vào kĩ năng E của vị tướng này. Về lâu dài, chúng tôi muốn tăng thêm sức mạnh cho Tahm Kench, và những thay đổi này chính là các bước đầu tiên trong việc tăng lượng sát thương cơ bản của nó lên. Trong một vài ngày tới, sẽ có thêm những thay đổi về vị tướng này (lượng sát thương theo % máu trên đòn đánh thường sẽ lại tỷ lệ theo thời gian của trận đấu).”

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"