Danh sách các trang bị trong Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt máy chủ PBE vào sáng nay (19/6), và số lượng người chơi tham gia thử nghiệm đã đưa ngay trò chơi lên top 1 của bảng xếp hạng game thịnh hành trên toàn cầu, đồng thời khiến máy chủ PBE sập trong một lúc. Giống như Auto Chess, Đấu Trường Chân Lý cũng có một hệ thống trang bị vô cùng phức tạp, và cách tạo ra chúng cũng khá thú vị nữa. Hãy tìm hiểu qua tất cả các trang bị này nhé!

Danh sách các trang bị trong Đấu Trường Chân Lý

Kiếm BF: +20 SMCK

  • Kiếm BF = Vô Cực Kiếm : Đòn chí mạng gây 200% sát thương.

  • Cung Gỗ = Ỷ Thiên Kiếm : Mỗi giây trôi qua, tướng sở hữu có 5% cơ hội nhận 100% tỉ lệ chí mạng.

  • Gậy Quá Khổ = Kiếm Súng Hextech : Hồi máu bằng 25% sát thương gây ra.

  • Nước Mắt Nữ Thần = Ngọn Thương Shojin : Sau khi dùng kĩ năng lần đầu, tướng sở hữu được hồi 20% năng lượng mỗi đòn đánh.

  • Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần : Tướng sở hữu được hồi sinh với 300 máu.

  • Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm : 35% hút máu.

  • Đai Khổng Lồ = Lá Cờ Zeke : Tướng kề cạnh nhận 12.5% tốc độ đánh.

  • Xẻng Vàng = Kiếm Ma Youmuu : Người sử dụng cũng là một Sát Thủ.

Cung Gỗ: +20% Tốc Độ Đánh

  • Kiếm BF = Ỷ Thiên Kiếm : Mỗi giây trôi qua, tướng sở hữu có 5% cơ hội nhận 100% tỉ lệ chí mạng.

  • Cung Gỗ = Đại Bác Liên Thanh: Tăng gấp đôi tầm đánh, đòn đánh không thể hụt.

  • Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn đánh tăng 5% tốc độ đánh. Cộng dồn không giới hạn.

  • Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk: Mỗi 3 đòn đánh sẽ giật sét gây 100 sát thương.

  • Giáp Lưới = Ma Vũ Song Kiếm: Mọi đòn chí mạng sẽ bị né tránh.

  • Áo Choàng Bạc = Lưỡi Kiếm Nguyền Rủa: Có khả năng thu nhỏ đối thủ (Sao bị giảm 1 cấp).

  • Đai Khổng Lồ = Rìu Đại Mãng Xà: Đòn đánh gây 10% máu thành sát thương lan.

  • Xẻng Vàng = Gươm Vô Danh: Người sử dụng cũng là một Kiếm Sư.

Gậy Quá Khổ: +20% Sát Thương Kĩ Năng

  • Kiếm BF = Kiếm Súng Hextech : Hồi máu bằng 25% sát thương gây ra.

  • Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo : Mỗi đòn đánh tăng 5% tốc độ đánh. Cộng dồn không giới hạn.

  • Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủ Rabaddon : +50% SMPT

  • Nước Mắt Nữ Thần = Vọng Âm Luden : Kĩ năng trúng đối thủ sẽ nổ và gây sát thương lan.

  • Giáp Lưới = Dây Chuyền Iron Solari : Đầu trận chiến, các đồng minh kề cận nhận 200 lá chắn.

  • Áo Choàng Bạc = Cung Ánh Sáng : Gây 100 sát thương lên đối phương khi chúng dùng kĩ năng

  • Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello : Kĩ năng thiêu đốt đối thủ, gây sát thương bằng 10% máu tối đa của chúng mỗi giây.

  • Xẻng Vàng = Yuumi : Người sử dụng cũng là một con sen Pháp Sư.

Nước Mắt Nữ Thần: +20 Năng Lượng Khởi Đầu

  • Kiếm BF = Ngọn Thương Shojin : Sau khi dùng kĩ năng lần đầu, tướng sở hữu được hồi 20% năng lượng mỗi đòn đánh.

  • Cung Gỗ = Dao Điện Statikk: Mỗi 3 đòn đánh sẽ giật sét gây 100 sát thương.

  • Gậy Quá Khổ = Vọng Âm Luden : Kĩ năng trúng đối thủ sẽ nổ và gây sát thương lan.

  • Nước Mắt Nữ Thần = Quyền Trượng Thiên Thần : Nhận lại 20 năng lượng mỗi khi dùng kĩ năng

  • Giáp Lưới = Tim Băng : Đối thủ kề bên bị giảm 20% tốc độ đánh

  • Áo Choàng Bạc = Dao Câm Lặng : Đòn đánh nhiều khả năng gây câm lặng

  • Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội : Khi chết, hồi 1000 máu cho tất cả đồng minh

  • Xẻng Vàng = Chiến Binh Tận Thế: Người sử dụng cũng là một Quỷ.

Giáp Lưới: +20 Giáp

  • Kiếm B.F = Giáp Thiên Thần : Tướng sở hữu được hồi sinh với 300 máu.

  • Cung Gỗ = Ma Vũ Song Kiếm : Mọi đòn chí mạng sẽ bị né tránh.

  • Gậy Quá Khổ = Dây Chuyền Iron Solari : Đầu trận chiến, các đồng minh kề cận nhận 200 lá chắn.

  • Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng : Đối thủ kề bên bị giảm 20% tốc độ đánh

  • Giáp Lưới = Giáp Gai : Trả lại 25% sát thương nhận vào

  • Áo Choàng Bạc = Tàn Kiếm : Đòn đánh có tỉ lệ gây giải giới

  • Đai Khổng Lồ = Bùa Đỏ : Đòn đánh thiêu đốt đối thủ, gây sát thương bằng 2.5% máu và ngăn đối phương hồi phục.

  • Xẻng Vàng = Lời Thề Hiệp Sĩ: Người sử dụng cũng là một Hiệp Sĩ.

Áo Choàng Bạc: +20 Kháng Phép

  • Kiếm BF = Huyết Kiếm : 35% Hút Máu

  • Cung Gỗ = Lưỡi Kiếm Nguyền Rủa: Có khả năng thu nhỏ đối thủ (Sao bị giảm 1 cấp).

  • Gậy Quá Khổ = Cung Ánh Sáng : Gây 100 sát thương lên đối phương khi chúng dùng kĩ năng

  • Nước Mắt Nữ Thần= Dao Câm Lặng : Đòn đánh nhiều khả năng gây câm lặng

  • Giáp Lưới = Tàn Kiếm : Đòn đánh có tỉ lệ gây giải giới

  • Áo Choàng Bạc = Móng Rồng : 83% kháng phép

  • Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm : Khi bắt đầu trận chiến, một đối phương sẽ bị giam cầm trong 5 giây.

  • Xẻng Vàng = Găng Tay Gai: Người sử dụng cũng là một Đấu Sĩ

Đai Khổng Lồ: +200 Máu

  • Kiếm BF = Lá Cờ Zeke : Lá Cờ Zeke : Tướng kề cạnh nhận 12.5% tốc độ đánh.

  • Cung Gỗ = Đai Khổng Lồ = Rìu Đại Mãng Xà: Đòn đánh gây 10% máu thành sát thương lan.

  • Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello : Kĩ năng thiêu đốt đối thủ, gây sát thương bằng 10% máu tối đa của chúng mỗi giây.

  • Nước Mắt Nữ Thần = Dây Chuyền Chuộc Tội : Khi chết, hồi 1000 máu cho tất cả đồng minh

  • Giáp Lưới = Bùa Đỏ : Đòn đánh thiêu đốt đối thủ, gây sát thương bằng 2.5% máu và ngăn đối phương hồi phục.

  • Áo Choàng Bạc = Phong Kiếm : Khi bắt đầu trận chiến, một đối phương sẽ bị giam cầm trong 5 giây.

  • Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog : Người sử dụng được hồi 2.5% máu tối đa mỗi giây

  • Xẻng Vàng = Búa Băng: Người sử dụng cũng là một Băng Tộc.

Xẻng Vàng (không cộng chỉ số gì cả):

  • Kiếm BF = Kiếm Ma Youmuu : Người sử dụng cũng là một Sát Thủ.

  • Cung Gỗ = Gươm Vô Danh: Người sử dụng cũng là một Kiếm Sư.

  • Gậy Quá Khổ = Yuumi : Người sử dụng cũng là một con sen Pháp Sư.

  • Nước Mắt Nữ Thần = Chiến Binh Tận Thế: Người sử dụng cũng là một Quỷ.

  • Giáp Lưới = Lời Thề Hiệp Sĩ: Người sử dụng cũng là một Hiệp Sĩ.

  • Áo Choàng Bạc = Găng Tay Gai: Người sử dụng cũng là một Đấu Sĩ

  • Đai Khổng lồ = Búa Băng: Người sử dụng cũng là một Băng Tộc.

  • Xẻng Vàng = Giáp Sinh Tồn: Người sử dụng không được tính vào giới hạn đội hình

+