PC
Danh sách tướng 'bá đạo' ở mọi vị trí phiên bản 6.7

Những tướng dưới đây được coi là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại mạc dù chưa chắc nó đã là tướng có tỷ lệ thắng cao (phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa ngoài mạnh ra).

Đường giữa:  Ahri,  Twisted Fate,  Fizz

Ahri vẫn vậy, cô nàng hồ ly này vẫn luôn chứng tỏ mình là vị tướng đường giữa mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Lối chơi của Ahri khiến người sử dụng cảm thấy vô cùng an toàn, từ khả năng đi đường tốt, cấu rỉa có, hồi phục có, khả năng tẩu thoát hay truy đuổi đều ổn với Phi Hồ. Nhìn chung, nếu không biết chọn gì đầu tiên, hãy nghĩ tới Ahri.

Danh sách tướng “bá đạo” ở mọi vị trí phiên bản 6.7

Twisted Fate cũng vậy, luôn là pháp sư cực mạnh với khả năng đảo đường tuyệt vời đến từ chiêu cuối Định Mệnh. Tuy nhiên, gã thần bài này luôn tỏ ra kém cạnh nếu đối phương là các pháp sư hay sát thủ dồn sát thương mạnh như Zed chẳng hạn. Dù sao, tên sát thủ bóng đêm cùng Chùy Gai Malmortius đã bị giảm sức mạnh ở phiên bản này, vì thế Twisted Fate sẽ bớt đi một mối lo ngại.

Đi rừng:  Master Yi,  Ekko,  Kindred,  Graves,  Shyvana

Mặc dù ở phiên bản 6.7,  Kindred đã bị giảm chút sức mạnh và đặc biệt là thay đổi cơ chế hoạt động của chiêu cuối. Thế nhưng từng đó là chưa đủ để khiến Kindred bỏ cuộc. Giờ đây, Cừu Cứu Sinh(R) có thể nói là gần giống với cách sử dụng chiêu cuối của  Maokai, bạn phải sử dụng gần đồng đội sao cho hợp lý.

Danh sách tướng “bá đạo” ở mọi vị trí phiên bản 6.7

Kể từ khi ra mắt trang bị đi rừng Đồ Tể,  Shyvana luôn luôn chứng tỏ mình là vị tướng farm nhanh nhất trong số các vị tướng đi rừng còn lại. Xét riêng, cô nàng hóa rồng này mà vào tay một người chơi tầm trung, cắm mặt vào farm mà không gank thì chỉ khoảng tầm phút thứ 15 là đủ phù phép no nê. Chưa kể, nếu kiểm soát được các mục tiêu lớn như rồng và sứ giả hư không hay các con cua thì  sẽ còn nhanh hơn nữa.

Xạ thủ:  Jhin,  Sivir,  Graves,  Twitch

Sau khi sửa đổi cơ chế của kỹ năng Nảy Bật(W),  Sivir đã bắt đầu được đem trở lại đấu trường công lí. Cụ thể, nếu đòn đánh đầu tiên chí mạng, thì các đòn nảy bật sau đó cũng sẽ chí mạng, giúp Sivir có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn trong giao tranh tổng.

Danh sách tướng “bá đạo” ở mọi vị trí phiên bản 6.7

Gã tâm thần  Jhin cũng góp mặt trong danh sách này. Để mà nói, Jhin là một trong những xạ thủ có lối chơi khá ổn định ở thời điểm hiện tại, với tầm đánh tầm trung, sát thương tầm xa rất mạnh, độ cơ động là hơn hẳn so với các xạ thủ chân ngắn khác. Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể làm quen với vị tướng này khá nhanh.

Hỗ trợ:  Janna,  Blitzcrank,  Soraka

Và cuối cùng, nhóm hỗ trợ mạnh nhất hiện tại, gồm  Janna,  Blitzcrank và  Soraka. Cô nàng dự báo thời tiết Janna thì khỏi nói, luôn luôn là hỗ trợ số 1 cho mọi xạ thủ, kỹ năng Mắt Bão công thủ toàn diện, chiêu cuối Gió Mùa hất tung mọi kẻ địch dám bén mảng lại gần xạ thủ…

Danh sách tướng “bá đạo” ở mọi vị trí phiên bản 6.7
Những gì mà Soraka cần là…máu

Soraka thì hơi kém cạnh một chút, cô không có khả năng công như  Janna hay  Blitzcrank, nhưng bù lại khả năng phòng thủ và bảo kê xạ thủ thì chắc chắn là số 1. Ngoài việc hồi phục cho đồng đội cực mạnh ra thì… cô chẳng có gì khác. Nhưng thế là quá đủ, bởi nếu bạn không hạ gục được Soraka trước thì đừng nghĩ đến việc hạ gục xạ thủ, nhớ là vậy.

Đường trên:  Ekko,  Malphite,  Graves,  Sion

Danh sách tướng “bá đạo” ở mọi vị trí phiên bản 6.7
Trang phục mới của Sion. Sion Nướng Bánh chăng?

Đã có quá nhiều bài viết về  Ekko đường trên mạnh hay bá đạo như nào ở khu vực đường trên rồi, nên tôi xin phép không nhắc lại nữa. Một vị tướng khá thú vị nằm trong danh sách này đó là  Sion. Để mà nói, hắn ta có lượng sát thương tương đối “lỗi”, kèm theo khả năng khống chế tuyệt vời. Nhưng hiệu ứng xuyên giáp của Sát Nhân Hống mới là thứ giúp Sion đối đầu tốt với hầu hết với mọi vị tướng đỡ đòn khác.

Kết

Xem ra, vị tướng  Graves có thể coi là tên “ngồi lê đôi mách” nhất trong phiên bản này. Hắn ta góp mặt ở mọi vị trí, từ đường trên, đi rừng cho tới cả đường dưới. Cũng đúng thôi, với combo  Ma Vũ Song Kiếm +  Móng Vuốt Sterak +  Chùy Gai Malmortius giúp tên “vô luật” này vừa trâu như đấu sĩ, vừa có lượng sát thương cực mạnh không kém gì xạ thủ cả.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"