PC
Điểm mặt những vị tướng dễ chơi trong Thời Đại Anh Hùng

Việc không hiểu các kỹ năng của tướng và chưa hiểu metagame trong Thời Đại Anh Hùng là điều khó khắn đối với những người chưa từng chơi thể loại game MOBA. Vì vậy chúng tôi xin đưa ra một số vị tướng đơn giản, dễ chơi, dễ thắng mà lại còn rất đẹp ở ngoại trang và hiệu ứng kỹ năng để cho các bạn mới tập chơi dễ hiểu hơn.

Lưu Biểu

Lưu Biểu là vị tướng pháp sư đi đường giữa với bộ kỹ năng khá đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong Thời Đại Anh Hùng (TĐAH), hãy tập chơi vị tướng này nếu như bạn là 1 người thích solo đường giữa. Với khả năng đặt bẫy nước khiến đối phương bị hất tung, W có thể vừa gây sát thương vừa có thể di chuyển vượt địa hình là 1 yếu tố tuyệt vời dành cho nhiều người mới chơi. Kỹ năng E tạo ra 3 quả cầu nước gây sát thương cho kẻ địch xung quanh và làm chậm, với 3 kỹ năng Q W E ở cấp 5, Lưu Biểu có thể dồn sát thương chết kẻ địch trong vài giây. Với 1 AP kỹ năng sát thương diện rộng và  hiệu ứng đi kèm là yếu tố quan trọng nhất và Lưu Biểu có tất cả yếu tố đó, nếu biết kết hợp với đồng đội, bạn có thể buôn hành rất nhiều người chơi cùng trình độ.

Xem thông tin chi tiết về tướng Lưu Biểu tại: http://ah.gate.vn/db/ChiTietTuong/35/Luu-Bieu/

Điêu Thuyền

Xinh đẹp, kiêu sa và imba là 3 lợi thế mà nhà sản xuất game đã dành cho “Tứ Đại Mỹ Nhân” của Trung Hoa, với bộ kỹ năng hóa giải hiệu ứng bất lợi, tăng tốc độ duy chiển, gây sát thương theo đường thẳng diện rộng và hất tung những kẻ địch xung quanh mình, Điêu Thuyền thật sự là 1 AD rất khó “nhai”. Đối với 1 AD thì bình thường công việc duy nhất là farm và last hit mạng tướng để thăng cấp và gánh team, nhưng Điêu Thuyền thì hoàn toàn khác, Điêu Thuyền có thể làm 1 vị tướng đi đường giữa vô cùng khỏe và đặc biệt “tởm” khi đã đạt cấp 6 với “Kinh Hoa Thủy Nguyệt”, 1 trong những kỹ năng cực khủng trong giao tranh.

Xem thông tin chi tiết về tướng Điêu Thuyền tại: http://ah.gate.vn/db/ChiTietTuong/11/%C4%90ieu-Thuyen/

Lã Mông

Với những người mới chơi, họ gọi Lữ Mông là Zed, nhưng với những người đã chơi và hiểu được TĐAH như mình gọi nó là “Bé Mông”. Kỹ năng của “Bé Mông” khá đơn giản nhưng lại rất thốn ở giai đoạn đầu và giữa game, với kỹ năng ẩn là dồn sát thương theo combo (Mỗi lần dùng kỹ năng W sẽ có được 1 Combo và tối đa là 5), kỹ năng có diện rộng xung quanh và khiến nạn nhân bị “chảy máu” theo thời gian cùng khả năng ám sát từ đằng sau làm nên tên tuổi của “Bé Mông” trong TĐAH. Nhưng vì sao “Bé Mông” được gọi là Zed? Là vì kỹ năng R khá giống Zed nhưng mạnh hơn rất nhiều, muốn biết sức mạnh của “Zed” trong TĐAH thì mời các bạn cùng bơi vào game.

Xem thông tin chi tiết về tướng Lã Mông tại: http://ah.gate.vn/db/ChiTietTuong/9/La-Mong/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"