MOBI
Dota 2: 5 hero phổ biến để leo rank hiện nay
Ranked Matchmaking là hình thức đánh xếp hạng trong Dota 2 để leo rank ngoài kỹ năng ra bạn còn cần pick một cách hợp lý để tăng khả năng chiến thắng. Dưới đây là 5 hero dễ chơi dễ leo rank trong ranked.

Wraith King

Đây là hero hot pick hiện nay trong Dota 2, không những trong những trận rank, pub mà còn trong cả những trận cm chuyên nghiệp. Với Wraithfire Blast stun 2s gây 300 damage và còn có cả hiệu ứng slow sau stun ngay từ ban đầu Wraith King đã có thể đi roam gank.

Vampiric Aura cho khả năng hút máu lên đến 30% và hỗ trợ cho cả đồng đội giúp Wraith King vừa có thể thoải mái farm giữ lane mà vừa có thể support cho đồng đội. Mortal Strike gây 1 lượng crit damage rất khủng (gấp 3 lần) chỉ sau PA, Wraith King còn có thể trở thành carry.

Ultimate Reincanation hồi sinh Wraith King sau 3s khi chết và slow toàn bộ hero xung quanh 75% tốc độ chạy 75 tốc độ đánh trong 5s Wraith King còn có thể làm 1 carry tanker đích thực. Ngoài ra chỉ với 1 skill active và lượng stat tốt Wraith King còn là hero rất dễ chơi với những bạn mới tập.

Blood Seeker

Blood Seeker là hero có khả năng truy sát tốt với Thirst cộng dồn tốc độ chạy và damage khi có bất kỳ 1 hero đối phương nào có lượng máu dưới 50%. Blood Bath hồi nhanh 1 lượng hp cao cho blood khi có bất kỳ unit nào trong phạm vi 320 range xung quanh bị hắn giết giúp Blood bám lane farm tốt và sống sót trong vài tình huống combat.

Bloodrage silent và trừ máu của 1 hero lên đến 9s khiến Blood thật sự là hung thần của những hero int và tăng 120% damage Blood còn có thể buff cho bản thân hoặc hero team mình để làm 1 damage-dealer khủng.

Ultimate Rupture làm nên thương hiệu của Blood, gây cho kẻ trúng đòn 350 damage ngay lập tức và cứ mỗi bước chân sẽ bị mất máu, đây là ultimate gây pure damage và xuyên được cả BKB khiến cho Blood có thể khỏe về late game.

Faceless Void

Cũng là 1 hot pick trong cả pub, rank và cm. Faceless Void là 1 carry khá dễ chơi với lượng damage cơ bản ban đầu rất cao giúp Void farm rất dễ dàng. Skill Time Lock cho Void 25% khả năng đánh stun 1 hero trong 1s và gây thêm đến 70 damage ngoài ra Time Lock còn gây gấp đôi damage khi unit ở trong Ultimate.

Time Walk lướt về phía trước và giảm tốc độ chạy của tất cả unit trên đường 50% và tốc độ đánh bị giảm 50 đây là 1 skill rất hữu dụng để Void chạy trốn hoặc truy sát, mở combat. Backtrack skill thương hiệu của Void giúp Void có 25% né 1 đòn gây damage bất kỳ kể cả là đòn phép hay đòn đánh kể cả True Strike cũng không thể đánh trúng Void khi Backtrack.

Ultimate Chronosphere làm đứng yên toàn bộ unit lên đến 5s trong 1 vùng phạm vi lớn cho Void 1000 tốc độ chạy khi ở bên trong, ultimate còn làm xuất hiện toàn bộ hero invi bên trong kể cả ultimate của Slark và làm mất evasion của tất cả unit, đây được xem là một trong những ultimate "bá đạo" nhất trong Dota2 nhưng cũng là 1 trong những ultimate có khả năng "bóp" nhất nếu người chơi xử lý kém.

Mirana

Mirana là hero vừa có thể làm carry, ganker, support với bộ skill cơ động Mirana khá khó chết. Starstorm thả 1 cơn mưa sao băng lên toàn bộ creep và hero đối phương trong phạm vi 625 xung quanh Mirana gây 300 damage một unit bất kỳ trong phạm vi 175 range sẽ nhận thêm 1 lần damage nữa với 75% damage gốc, đây là skill nuke damage khá tốt ở đầu game và farm creep.

Sacred Arrow bắn 1 mũi tên về phía trước khi trúng bất kỳ 1 unit đối phương nào thì sẽ gây damage và stun dựa vào khoảng cách của mũi tên, đây là 1 skill khá khó chịu của Mirana khi đi roam gank ở đầu game chỉ bằng việc bắn trúng 1 mũi tên đối phương sẽ bị rơi vào stun lên đến 5s để cho team free hit.

Leap nhảy về phía trước và tăng tốc độ chạy 16% trong 10s đây là skill quan trọng giúp Mirana vừa có thể truy sát và bỏ chạy. Ultimate Moonlight Shadow cho cả team trên toàn map invi sau 1,5s skill cực kỳ hữu dụng giúp Mirana cover cứu team trên toàn map, gank hoặc mở những cuộc combat bất ngờ.

Viper

Viper là hero dễ chơi chỉ với 2 skill active, sống sót tốt trong combat gây 1 lượng nuke damage cực khủng. Poison Attack bắn vào 1 unit gây damage và thêm hiệu ứng giảm tốc độ chạy 40% tốc độ đánh 40 gây 56 damage trong 2s đây là skill deal damage và slow đối phương rất tốt của Viper, ngoài ra Poison Attack còn là 1 orb với 20mp và 0s cooldown đây là 1 skill hiệu quả để harass đối phương lúc đầu game.

Nethertoxin tăng thêm 1 lượng damage cho Viper mỗi lần tấn công dựa vào số máu đã mất của mục tiêu, đây là 1 skill gây damage khủng khi càng ít máu sẽ càng nhận nhiều damage và hữu hiệu để last hit đầu game cũng như deal damage vào hero.

Corrosive Skin tăng thêm cho Viper 25% kháng phép và phản lại những unit gây damage lên Viper 100 damage trong 4s slow tốc độ chạy và đánh 25% một trong những skill giúp Viper trở nên "trâu chó" hơn. Ultimate Viper Strike Viper phóng độc vào 1 mục tiêu gây 725 damage trong 5,1s slow tốc độ đánh và chạy 80% khi trúng phải skill này kết hợp với slow skill 1, rất khó để chạy thoát khỏi Viper.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.