MOBI
DotA 6.80b ra mắt với nhiều cải tiến về Hero

Với một loạt sự thay đổi về kỹ năng của các hero trong bản cập nhật mới,  DotA - tựa game kinh điển do IceFrog phát triển lại một lẫn nữa như được tiếp thêm sức sống trong vòng xoáy nghiệt ngã của số phận.

[Xem Changelogs DotA 6.80b]

Với cộng đồng game thủ DotA, trò chơi dường như không được chăm chút nhiều như Liên Minh Huyền Thoại hay DotA 2 thì mỗi bản cập nhật tính năng dù là nhỏ hay lớn, ít hay nhiều cũng luôn là sự kiện đáng nhớ trong năm.

Trong Map 6.80 lần này, các anh hùng như Bloodseeker, Axe, Zeus, Windrunner, Sven… với những thay đổi nhỏ tầm kích hoạt, thời gian cooldown, chỉ số hồi máu hay giáp cơ bản…khiến cho sức mạnh thay đổi theo chiều hướng vô cùng tích cực.

Trong khi đó Broodmother, Traxex, Alchemist, Venomancer, Phoenix, Crystal Maiden và Visage bị neft trầm trọng do thường xuyên bá đạo trong những giải đấu gần đây.

Bên cạnh đó việc thay đổi một số tính năng của trang bị cũng hứa hẹn sẽ khiến lối chơi và gameplay của nhiều trận đấu biến chuyển. Blink giờ đã không tốn mana để kích hoạt khiến game thủ không còn phải oan ức hơn khi chết, Battlefuty tăng phạm vi đánh lan mang lại tốc độ push cao và khả năng kiếm tiền cho các hero như AM hay Kunka, khả năng hút máu của mặt nạ Mask of Madness đã tăng lên và Barathum chắc sẽ là kẻ vui nhất, sách Necronomicon bị neft làm giảm sức mạnh sẽ khiến Warlock hay Chen băn khoăn hơn trong việc sắm đồ, Observer Ward và Sentry Ward giờ có thể được các đồng đội "sạc" thay vì phải sắm đồ mới khiến cho cộng đồng các hero Support quyết định mở tiệc ăn mừng,...thậm chí việc dịch chuyển lên cùng một mục tiêu giờ cũng không còn tốn nhiều thời gian hơn trước sẽ giúp cho các màn phản công nhờ teleport trở nên hiệu quả lên khá nhiều. Cuối cùng một vài món đồ cũng giảm giá nhẹ do ảnh hưởng của tình hình khủng hoảng kinh tế trong game.

Phiên bản đầu tiên của series 6.8x không có sự xuất hiện của các hero mới, tuy nhiên điều này không làm các fan hâm mộ quá lo ngại bởi IceFrog chưa bao giờ bỏ quên hay hờ hững đứa con tinh thần của mình dù bị khá nhiều lời dèm pha soi mói. Trong khi đó Việt Nam vẫn là một trong số nhiều quốc gia vẫn chơi phiên bản Defense of the Ancients giữa một môi trường game bị "phong tỏa" bởi các giải đấu lớn từ Liên Minh hay DotA 2 mới nổi. Với tính cách có phần hơi bảo thủ và khá trung thành của mình, sức sống của game DotA hứa hẹn sẽ không dễ mai một trong tương lai gần.

Tải map về tại đây
Fansite: http://facebook.com/yeudota

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"