Những bí quyết giúp bạn trở thành pro trong Hero Combo

Không chỉ là một tựa game Slingshot RPG đơn thuần, Hero Combo còn mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mới vô cùng hấp dẫn.

Làm thể nào để kết thúc nhanh trận đấu?

Với bốn vị tướng thuộc loại tầm trung mà Hero Combo mang đến cho chúng ta trong gian đoạn đầu của game là Riven, Garen, Lina và Yurnero thì việc biết cách kết hợp cùng nâng cấp sẽ mang đến cho bạn chuỗi chiến thắng đáng kinh ngạc.hơn

Những bí quyết giúp bạn trở thành pro trong Hero Combo Những bí quyết giúp bạn trở thành pro trong Hero Combo

Yurnero: Là một vị tướng “Xuyên” có lực sát thương và phòng thủ khá tốt, rất đáng để bạn tập trung nâng cấp ở giai đoạn đầu game. Vào trận chiến, người chơi nên “lợi dụng” tốc độ di chuyển của vị tướng này để tạo ra combo cùng những vị tướng khác, nhằm tiêu nhiệt càng nhiều lính phụ càng tốt và gây sát thương lên BOSS chính.

Loading the player ...

Garen: Kế đến là Garen, vị tướng “Tank” có khả năng chịu đòn cũng như thu hút đối phương rất tốt. Sau khi dùng Yurnero tấn công “phủ đầu”, người chơi nên cho Garen xuất phát để đóng vai “chim mồi” dụ những đòn đánh từ bọn quái. Tất nhiên, bạn đừng quên kết hợp cùng những vị tướng khác để tạo ra combo tấn công đầy sức mạnh.

Loading the player ...

Riven: Là vị tướng Xuyên đầu tiên và cũng là mạnh nhất trong số bốn vị tướng mà Hero Combo mang đến cho bạn. Với vị tướng này, người chơi cũng nên tập trung ưu tiên nâng cấp ngay từ đầu game vì cấp càng cao thì khả năng kết thúc trận đấu khi đến lượt Riven sẽ nhanh hơn đáng kể.

Loading the player ...

Lina: Sau ba lượt xuất quân mà tình hình cuộc chiến vẫn chưa ngã ngũ thì đó là lúc Lina sẽ xuất hiện như “một vị thần”. Với đặc điểm của vị tướng “Liên Kích” này sát thương phép cực khủng nhưng tốc độ di chuyển lại chậm không tạo hiệu quả khi combo, nên thường được dùng đến sau cùng. Khi đến lượt Lina, người chơi nên nhắm thật chính xác vào vòng tròn nhỏ xuất hiện trước BOSS chính, tấn công vào vị trí này sẽ làm tăng ba lần sát thương, đồng nghĩa với việc “dọn sạch” chiến trường.

Loading the player ...

Trong Hero Combo, việc tạo ra combo kết hợp giữa các vị tướng là yếu tố quan trọng bậc nhất mà người chơi không nên bỏ qua. Bởi vì, dù cho sát thương của từng vị tướng có cao đến đâu thì chắc chắn sẽ không bằng bốn vị tướng kết hợp lại.

Thêm vào đó, việc hiểu rõ về từng đặc điểm của mỗi vị tướng, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra đội hình cũng như kết hợp với những vị tướng mới có sức mạnh lớn hơn các vị tướng hiện tại.

Làm thể nào để mạnh mà không tốn nhiều tiền?

Những bí quyết giúp bạn trở thành pro trong Hero Combo Những bí quyết giúp bạn trở thành pro trong Hero Combo

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để lên cấp nhanh nhất và thu về cho mình nhiều vật phẩm giá trị như kinh nghiệm, vàng, giáp, giày, vũ khí, …. mà không tốn tiền thì câu trả lời chính là “cày” nhiệm vụ và tham gia các sự kiện trong Hero Combo.

  • Đăng nhập mỗi ngày
  • Vượt ải
  • Hệ thống nhiệm vụ
  • Uỷ thác
  • Tháp Bóng Đêm
  • Đền Triệu Hồi

Lời kết

Với những điều đã nêu ở trên thì chúng ta có thể thấy được rằng việc “tiền ít vẫn hít được dầu thơm” trong Hero Combo là điều dễ dàng và không có gì khó khăn. Chỉ cần người chơi chăm chỉ “cày cuốc” thì khoảng cách giữa “giàu và nghèo” trong game là hoàn toàn có thể xóa bỏ.

Link tải iOS: https://m.mobo.vn/hcj18DjA
Link tải Android: https://m.mobo.vn/hcRPwEg

Page: https://goo.gl/ENGMJG
Fanpage: https://www.facebook.com/herocombo.mem/
Group: https://www.facebook.com/groups/herocombo.mem/

+