PC
DOTA2 – Valve kêu gọi hiến máu tình nguyện với The Fall 2016 Battle Pass

Đến hẹn lại lên, ngay sau khi công bố kỳ Major tiếp theo, Valve ngay lập tức ra mắt công cụ hút máu tương ứng: The Fall 2016 Battle Pass.

Mua thu với tông màu xanh chủ đạo giống như Frankfurt Major 2015. Battle Pass lần này không có gì khác biệt với các Battle Pass của Major trước: 60 level (phải tự cày level chứ không thể dùng tiền mua Point), cá cược Tokens…Hệ thống quest lần này sẽ tương ứng với 3 hero: Bane, Razor, Bounty Hunter.

DOTA2 – Valve kêu gọi hiến máu tình nguyện với The Fall 2016 Battle Pass

Battle Pass có lượng máu cần hiến là 7.99$ trên Store và chỉ có 1 loại duy nhất. Bắt đầu bán từ ngày hôm nay 06/10/2016 và hết hạn vào ngày 02/01/2017, tức 90 ngày.

Đi kèm với việc ra mắt Battle Pass tất nhiên là Immortal Treasure I. Tổng quan, tất cả các set của Treasure này đều đẹp. Nhưng ấn tượng nhất có lẽ không phải là Extremely Rare của Warlock mà là Very Rare của Anti Mage. Nó làm liên tưởng đến model AM của Dota 1 với tóc búi, bịt mắt và cặp song đao Moon Blade huyền thoại, tất nhiên là không cởi trần nữa mà quần áo đầy đủ. Và giá của nó chắc chắn không rẻ chút nào.

Loading the player ...

Điểm đặc biệt của Battle Pass lần này là vẫn cho phép người chơi đánh Battle Cup. Có 2 thứ mới trong hệ thống Battle Cup. Một là cuối mùa sẽ có giải Champions Cup dành cho các team xuất sắc nhất ở từng mốc. Thứ hai là bổ sung thêm Tier 8 Battle Cup.

DOTA2 – Valve kêu gọi hiến máu tình nguyện với The Fall 2016 Battle Pass

Quan trọng nhất: các team vô địch Tier 8 cuối mùa Fall Season này có thể tham dự một giải đấu riêng: Spring Major Battle Cup Qualifier. Vô địch giải này sẽ được tham dự Vòng loại khu vực – Regional Qualifier của Spring Major kế tiếp. Đây coi như một vòng gửi xe khác của Spring Major 2016 mà các team có thể tận dụng.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"