MOBI
FIFA Online 3 lập kỷ lục mới tại thị trường Hàn Quốc

FIFA Online 3 tiếp tục khẳng định sức hút tuyệt vời trên thế giới nhờ lối chơi cuốn hút giàu chiến thuật. Một kỷ lục mới lại được lập ở thị trường Hàn Quốc.

Mới đây công ty Nexon Hàn Quốc vừa tuyên bố thông tin, lượng người online trong cùng 1 thời điểm của FIFA Online 3 tại thị trường Hàn đã lập kỷ lục mới với 850.000 người. Kỷ lục này đã phá vỡ kỷ lục cũ 620.000 được lập năm 2011.

Theo trang web Gametrics của Hàn Quốc thống kê, FIFA OL3 đã chiếm được 55% thị phần cửa hàng cafe internet, vượt qua kỷ lục cũ của League of Legend là 43%. FIFA OL3 lập kỷ lục mới nguyên nhân là nhờ vào công ty Nexon đã cho ra một danh sách phần thường phong phú cho các hoạt động online, một phần là nhờ vào sự thành công tuyệt vời của FIFA World Cup Brazil lần này. Kỷ lục mới của FIFA OL3 cũng đã vượt qua 2 kỉ lục khác là Queen Blade với 230.000 người cùng TERA 200.000 người.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"