PC
FIFA Online 3 tiếp nhận hàng triệu tài khoản từ FIFA Online 2
FIFA Online 3 GAME LCIENT

Trong giai đoạn người chơi FIFA Online 2 đang lũ lượt chuyển tài khoản sang FIFA Online 3, đối tác TTDT của Playpark đã có cuộc phỏng vấn riêng với Nguyễn Văn Nhất Linh, đại diện NPH FIFA Online 3 về các thắc mắc của game thủ xung quanh quá trình chuyển đổi và các nội dung mới.

Còn 7 ngày nữa là FIFA Online 2 đóng cửa, còn VED thì đang tiến hành hỗ trợ, ông có thể chia sẽ lượng người chơi FIFA Online 2 đã chuyển qua FIFA Online 3 gần hết chưa?

Có thể nói người chơi FIFA Online 2 đang lũ lượt chuyển qua FIFA Online 3, số lượng tăng càng nhiều qua từng ngày và đây là điều có thể dự báo trước được.

Nhiều người chơi vẫn cho rằng việc tặng quà chuyển đổi là đền bù đương nhiên của nhà phát hành dù họ có thể quên rằng nhà phát hành FIFA Online 3 khác với FIFA Online 2. Ông bình luận ra sao về thái độ này?

Người Việt Nam có câu "Của đau, con xót", nên đây là tâm lý dễ hiểu của những game thủ đã đầu tư nhiều tiền bạc, công sức, tâm huyết cho FIFA Online 2. Các món quà chuyển đổi đối với nhiều năm đầu tư đội hình trong FIFA Online 2 thì như muối bỏ bể nhưng đối với FIFA Online 3 hiện nay là một sự bổ sung đáng kể, giúp mang lại lợi thế khá lớn so với những người chơi khác. Tôi cần nhấn mạnh rằng hoạt động tặng quà cho người chơi FIFA Online 2 không phải là đền bù thiệt hại mà là quà tặng hỗ trợ, là thiện chí của Hòa Bình và VED giúp đỡ người chơi FIFA Online 2.

Theo các khung qui định chuyển đổi dựa trên chỉ số đội, Hòa Bình và VED dự kiến nhận bao nhiêu người chơi cũ từ FIFA Online 2?

Tôi chỉ có thể chia sẻ con số này lên tới hàng triệu tài khoản. Hơn nữa tổng chi phí quà tặng cho hàng triệu tài khoản này là rất lớn và hoàn toàn do Hòa Bình-VED một mình bỏ ra, không liên quan đến các nhà phát hành khác.


http://picture.dzogame.vn/PP/ImgUp/8282013130828_fifa3%20(23).jpg


Nhiều game thủ thắc mắc nếu họ có nhiều hơn 1 tài khoản FIFA Online 2 thì họ có thể dồn tất cả các tài khoản đó sang 1 tài khoản chung bên FIFA Online 3 hay không?

Việc chuyển đổi chỉ cho phép 1 đổi 1. Nếu 1 người có thể chuyển quà của nhiều tài khoản FIFA Online 2 vào 1 tài khoản FIFA Online 3 mới, sẽ có lợi cho những tay đầu cơ tài khoản và thẻ.

Sắp tới FIFA Online 3 sẽ có những tính năng nào đáng chú ý? Nghe nói FIFA Online 3 sẽ cạnh tranh cả ở mảng chơi quản lý đội bóng?

Các phiên bản sắp tới sẽ có chế độ Manager Mode và eSport Mode, Manager mode là chế độ thiên về mô phỏng quản lý bóng đá. Dù không thể chi tiết bằng dòng game chuyên về quản lý như Football Manager, nhưng chế độ Manager Mode trong FIFA Online 3 sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi khi vừa có thể trực tiếp thi đấu hoặc có thể đứng ngoài đường biên quan sát chỉ đạo chiến thuật.

Còn eSports Mode là gì? Nghe có vẻ thú vị.

Thực ra chế độ eSports Mode không có gì xa lạ, đây là chế độ mà người chơi dùng đội hình mặc định như ngoài đời của đội bóng để thi đấu, FIFA Online 2 gọi là đá “đội hình COM”. Chế độ này đang được EA Sports phát triển dành riêng cho việc thi đấu chuyên nghiệp trong hệ thống giải đấu của VED.

Một tính năng khác được rất nhiều game thủ quan tâm đó là chức năng bình luận tiếng Việt, rất nhiều game thủ đang thắc mắc là liệu FO3 có bình luận tiếng Việt hay không. Tôi xin khẳng định rằng FO3 chắc chắn sẽ có bình luận tiếng Việt, như chúng tôi có đưa tin cách đây không lâu, với mức độ phức tạp cao và số lượng câu thoại khổng lồ nên việc phát triển tốn nhiều thời gian, hiện này phần bình luận Tiếng Việt ingame đang ở giai đoạn kiểm tra hậu kỳ có thể ra mắt chậm hơn dự kiến nhưng "chắc chắn là sẽ có."

Trân trọng cảm ơn ông Nguyễn Văn Nhất Linh đã tham gia cuộc phỏng vấn này.


 Game OnlineTrong nước Làng game Việt sắp đón nhận thêm một game thủ trụ phong cách mớiGame mới Đặc Công Kiến đưa phong cách Gunny lên Facebook

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Bí kíp để 3 ngày lên cấp 30 trong Tower Defense VN
MOBA thế hệ 2 được đàm phán đưa về Việt Nam
DotA 2 đang rục rịch triển khai máy chủ riêng tại Việt Nam
BLV Bóng Đá Quang Huy cũng thích chơi Championship Manager Online
Điểm lại loạt sự kiện tháng 9 của Kiếm Thế
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME