PC
Gặp gỡ game thủ , streamer Liên Minh không tay không chân

Mặc dù mất đi tứ chi nhưng game thủ này vẫn có khả năng chơi Liên Minh Huyền Thoại và kiếm tiền nuôi gia đình từ việc stream game.

Cuối năm 2015, cộng đồng game thủ ở Trung Quốc và trên cả thế giới đã rất ngạc nhiên khi xuất hiện một game thủ mất hết tứ chi nhưng vẫn chơi được Liên Minh Huyền Thoại. Trong buổi stream đầu tiên của mình, đã có đến 100.000 người theo dõi game thủ này chơi game. Nghị lực phi thường này khiến rất nhiều người khâm phục và kính trọng anh. Mọi người đặt cho anh biệt danh là “Khoái Tử Ca” (Đũa Ca) bởi vì anh sử dụng gò má và ngậm một chiếc đũa để chơi game.

Gặp gỡ game thủ , streamer Liên Minh không tay không chân

Trong buổi stream đầu tiên của mình, nhiều người tinh phát hiện Khoái Tử Ca sử dụng một chiếc máy tính khá cũ kỹ. Tuy nhiên, giờ đây anh đã có cho mình một chiếc máy tính hiện đại hơn nhiều và sử dụng nó để kiếm tiền nuôi gia đình. “Hiện tại, nhà tôi có 5 người, mẹ thì yếu ớt nên không làm được gì. Bố tôi thì đã 63 tuổi, mỗi ngày vừa chăm sóc mẹ, còn ẵm tôi lên xuống xe lăn. Vợ tôi thì chăm lo cho con tôi, mỗi ngày đưa đón con đi học cho nên cũng không thể toàn tâm đi làm kiếm tiền được, chỉ có mình tôi dựa vào chút kinh tế kiếm được từ công việc stream”. Anh chia sẻ về hoàn cảnh gia đình của mình.

Gặp gỡ game thủ , streamer Liên Minh không tay không chân

Trước khi Khoái Tử Ca stream Liên Minh Huyền Thoại thật sự gia đình anh khá khó khăn về kinh tế, tuy nhiên giờ đây cuộc sống đã được cải thiện đáng kể. Bạn của tôi nói cách chơi game của anh trên thế giới không có được mấy người, bảo tôi nên stream, cho nên tôi nghĩ ở nhà cũng không có việc gì làm, nên đã thử xem sao, không ngờ công việc stream này cũng có thể giúp tôi kiếm tiền nuôi gia đình và mang đến niềm vui cho bạn bè trên mạng“ , Khoái Tử Ca nói.

Nói về việc bén duyên với Liên Minh Huyền Thoại, Khoái Tử Ca cho biết, anh xem một người bạn của mình chơi game này và anh cảm thấy rất thích. Rồi anh phát hiện mình có thể chơi game này mặc dù không có tay chân. Ban đầu rất khó khăn nhưng niềm đam mê đã khiến anh nổ lực khổ luyện rất nhiều để có thể chơi và giờ đây là stream Liên Minh Huyền Thoại.

Gặp gỡ game thủ , streamer Liên Minh không tay không chân

Khoái Tử Ca cũng chia sẻ rằng, chơi và stream Liên Minh Huyền Thoại đem lại cho anh rất nhiều niềm vui cũng như có thêm thu nhập. Tuy nhiên, anh biết rằng tư thế chơi game của mình không đúng là sẽ có hại cho sức khỏe của bản thân. Anh gửi gắm đến những người chơi game nên chú ý đến tư thế của mình để không mắc phải những vấn đề về sức khỏe.

Khoái Tử Ca hiện có một cậu con trai 7 tuổi rất thông minh và lanh lẹ. Khi được hỏi có muốn cho con trai của mình chơi game và stream như mình hay không, anh nói rằng anh sẽ không can thiệp và tương lai của con mình, tất cả điều sẽ do cậu quyết định. Tuy nhiên, hiện tại tuổi của cậu còn nhỏ nên anh nghĩ tốt nhất là không nên để cậu tiếp xúc quá sớm với game.

Gặp gỡ game thủ , streamer Liên Minh không tay không chân

Khoái Tử Ca đúng là một tấm gương sáng cho nghị lực của con người vượt lên chính mình, vượt lên hết những khó khăn trong cuộc sống để hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Khoái Tử Ca là “người tàn mà không phế” mà tất cả mọi ngươi cần phải noi theo.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME