[Infographic] Danh tướng Tam Quốc “biến hình” trong 3Q Củ Hành 3D

Không chỉ chú trọng đến tối ưu hóa các tính năng cho người chơi 3Q Củ Hành 3D còn “cải lão hoàn đồng” cho hệ thống tướng của mình giúp người chơi có cảm giác lạ mà quen khi tham gia phiên bản mới.

Chắc hẳn hầu hết ai trong chúng ta khi nhắc đến những dũng tướng trong tam quốc  đều quen thuộc với cách tạo hình nhân vật cổ trang và có phần xù xì. Nhưng bước sang phiên bản 3D 3Q Củ Hành đã “lột xác” cho dàn tướng theo phong cách trẻ trung, mượt mà uyển chuyển nhưng không kém phần oai phong. Đặc biệt, người chơi sẽ bắt gặp lão tướng Hoàng Trung với phiên bản trung niên với thân hình cường tráng, dẻo dai. Vẫn với  hệ thống tướng lạ mà quen cũng khiến game thủ bất ngờ thích thú, chúng ta hãy cùng xem những danh tướng Tam Quốc “biến hình” trong 3Q Củ Hành 3D ra sao nhé.

[Infographic] Danh tướng Tam Quốc “biến hình” trong 3Q Củ Hành 3D

Tại phiên bản 3Q Củ Hành 3D này hệ thống tướng được ưu ái về diện mạo, trong đó có 1 số tướng được điều chỉnh về kỹ năng nhằm mang lại cảm giác mới mẻ cho người chơi với những nhân vật tưởng mà người chơi tưởng chừng như thuộc lòng các thuộc tính thì giờ sẽ có thêm những kỹ năng mới. Với hệ thống tướng mới 3Q Củ Hành 3D hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lối chơi, chiến thuật mới và tạo ra nhiều cảm xúc mới mẻ cho game thủ.

Tải game tại: http://3Q.360play.vn

+
Boom Online bất ngờ chuyển sinh thành Bomber VNG – có chuyện gì vậy?
Một tựa game huyền thoại, là tuổi thơ, là thời xuân của rất nhiều người bất ngờ trở lại chăng?
Đừng Bỏ Lỡ Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - Cuộc Hành Trình Cùng Những "Boss Mèo" Siêu Cấp Đáng Yêu Ngay Trong Tháng 6/2024
Bạn có phải là người yêu thích những chú mèo dễ thương? Bạn đam mê thời trang và thích thú với việc quản lý và phát triển kinh doanh? Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình kỳ diệu trong Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - tựa game mới nhất từ Funtap, ra mắt vào tháng 6/2024.
Boom Online bất ngờ chuyển sinh thành Bomber VNG – có chuyện gì vậy?
Một tựa game huyền thoại, là tuổi thơ, là thời xuân của rất nhiều người bất ngờ trở lại chăng?
Đừng Bỏ Lỡ Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - Cuộc Hành Trình Cùng Những "Boss Mèo" Siêu Cấp Đáng Yêu Ngay Trong Tháng 6/2024
Bạn có phải là người yêu thích những chú mèo dễ thương? Bạn đam mê thời trang và thích thú với việc quản lý và phát triển kinh doanh? Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình kỳ diệu trong Me&Meo: Bé Mèo Của Tôi - tựa game mới nhất từ Funtap, ra mắt vào tháng 6/2024.