PC
LCK Mùa Hè 2016 – SKT T1 khởi đầu ấn tượng

"Thần rừng" Bengi trở lại và thống trị toàn bản đồ Summoner Rift giúp SKT T1 có chiến thắng thuyết phục trước CJ Entus.

Tối qua, SKT T1 đã có trận ra quân đầu tiên ở LCK Mùa Hè 2016 và đối thủ của họ là CJ Entus. Với màn tái xuất xuất sắc của "Thần rừng" Bengi, SKT T1 đã nghiền nát đối phương với tỷ số 2-0.

Game 1

Loading the player ...

Đúng như những gì HLV trưởng SKT Choi Byung-hoon chia sẻ trước đó, “thần rừng” Bengi đã trở lại với tướng tủ Rek’Sai. Cũng hợp lý thôi, khi meta hiện tại xoay quanh pháp sư và các mục tiêu lớn, thiên về cover và bảo kê đường giữa, kiểm soát bản đồ hơn là giao tranh thì còn câu trả lời nào chính xác hơn là Bengi ? Đội hình SKT được đánh giá cao hơn một phần vì các thành viên đều sở hữu những con tướng tủ, và một phần vì đội hình này cả về kiểm soát tầm nhìn và giao tranh tổng đều tốt hơn CJ Entus.

LCK Mùa Hè 2016 – SKT T1 khởi đầu ấn tượng

Tôi cảm tưởng như đang xem một trận đấu ở LCS khi không có ai phải nằm xuống trong suốt 20 phút đầu. Nhưng nó không hề ru ngủ khi chất lượng trận đấu cao hơn rất nhiều qua cách kiểm soát tầm nhìn của Wolf và chiếm các mục tiêu lớn rất tốt của Bengi. Các đường của SKT cũng thi đấu tốt hơn khi Trundle của Duke hơn người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến 30 chỉ số lính. CJ hoàn toàn đã bị cuốn theo cách di chuyển của SKT. Dường như SKT thuộc tất cả các khung giờ bùa lợi cũng như rồng xuất hiện và thi đấu xoay quanh chúng. Phút 13, SKT ra ăn rồng và “tiện đường công tác” tạt qua cướp bùa xanh ngay trước mũi của CJ Entus, con rồng thứ 3 cũng thuộc về SKT như không hề có ai tranh cướp nó cả.

LCK Mùa Hè 2016 – SKT T1 khởi đầu ấn tượng

Chiến công đầu cho Faker đến từ một pha ăn Baron của SKT, Elise của Haru cố gắng tranh cướp và đã phải bỏ mạng. Và thế trận cứ thế vuột khỏi tay CJ Entus. Những người chơi Azir thường chỉ đứng ở một nơi an toàn và “xỉa” đối phương bằng những con lính cát. Nhưng vì đây là Faker nên ở phút 24, anh đã có một pha chủ động lao thẳng vào trụ dùng Phân chia thiên hạ hất văng được Varus và Maokai về – 2 người không có tốc biến – và sử dụng Đồng hồ cát để bảo toàn tính mạng. Một combo mượt mà như trong mơ. CJ tan rã, chiến thắng đầu tiên cho SK Telecom T1.

Game 2

Loading the player ...

Một đội hình hiệu quả thì không có lý do gì để không tái sử dụng cả. Thậm chí với Maokai và Bard, đội hình SKT còn khỏe hơn với khả năng khống chế của 2 con bài này. Và tôi không hiểu vì sao CJ lại không cấm hoặc chọn trước Rek’Sai của Bengi, họ muốn tìm phương án để khắc chế chăng ?

LCK Mùa Hè 2016 – SKT T1 khởi đầu ấn tượng

Thế trận vẫn êm đềm trôi qua như trận đầu tiên nhưng CJ đã thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều khi các đường không bị cách biệt quá xa về chỉ số lính. Ở đường giữa, Ryze của Bdd khá khổ trong giai đoạn đầu vì liên tục bị “xỉa” bởi lính cát. Đường trên thì Shen trên cơ hoàn toàn so với Maokai của Duke, kèo này chúng ta có thể dễ dàng đoán được. Nhưng Duke đã thể hiện khả năng đi đường rất tốt của mình khi chỉ ngay sau khi về nhà và dịch chuyển ra, giữa anh và Untara không còn chênh lệch nào nữa.

LCK Mùa Hè 2016 – SKT T1 khởi đầu ấn tượng

Sua 2 pha gank thì cuối cùng CJ cũng thành công khi phút thứ 11, Ryze chủ động tốc biến lên combo, thêm sự có mặt của Gragas và Nhất thống của Shen, Faker nằm xuống. Chiến công đầu cho CJ.

Phút 22, SKT hạ gục được Gragas. Mất đi người đi rừng đối phương, tất nhiên Baron sẽ là miếng mồi thơm ngon không thể bỏ lỡ. Nhưng đó cũng là lúc Twich với 3 món đồ của Kramer lên tiếng. SKT nằm gọn trong hang Baron và đó là điều mà Chuột rất thích, anh dùng chiêu cuối bắn nát đội hình SKT. SKT đành lỡ hẹn với con Baron. Nhận ra Twich là mối hiểm họa lớn, trong pha giao tranh ở đường giữa ngay sau đó, SKT nhắm vào Twich đầu tiên và khi Chuột nằm xuống thì CJ cũng tan vỡ theo. 3 mạng và đường giữa giành cho SKT.

LCK Mùa Hè 2016 – SKT T1 khởi đầu ấn tượng

Phút 34, SKT có bùa lợi Baron, tràn vào nhà CJ. Maokai của Duke có thêm giáp thiên thần trở nên bất tử càn thẳng vào đội hình CJ. Dù Faker nằm xuống nhưng trước sức khống chế của Duke, Bengi và sát thương quá lớn của Bang, SKT kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với tỉ số 2-0.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME