Tam Quốc Chí
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Đồ họa: 2D
Mở cửa: 23/10/2006
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Liên Minh Huyền Thoại: 5 xạ thủ lên đường AP vẫn "bá"

Rõ ràng nếu so với các pháp sư đường giữa thì các xạ thủ này còn hạn chế, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh bá đạo của các xạ thủ sau đây khi đi theo đường sát thương phép.

Rõ ràng nếu so với các pháp sư đường giữa thì các xạ thủ này còn hạn chế, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh bá đạo của các xạ thủ sau đây khi đi theo đường sát thương phép.

1. Ezreal

Không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, khi mà Ezreal thường được sử dụng với vai trò sát thương vật lý chủ lực. Với khả năng cơ động cũng như tốc độ ra skill nhanh, Ezeal đã và đang là vị tướng có khả năng cấu rỉa máu tốt nhất đường dưới.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, rất nhiều người đã sử dụng Ezreal ở vị trí pháp sư đường giữa, đây không phải là điều bất ngờ khi người ta nói Ezreal bị “bê đê”, tức là vừa có khả năng lên phép vừa có khả năng lên sát thương vật lý. Với Ezreal AP, bạn có thể gây lượng sát thương phép lớn nhờ bộ kỹ năng gia tăng sức mạnh phép thuật. Với thời gian hồi chiêu tương đối ngắn và số năng lượng tiêu tốn ít,bạn có thể dễ dàng cấu máu và hạ gục đối thủ.

2. Tristana

Tristana là xạ thủ cực kỳ “hot” ở đường dưới, với khả năng bay nhảy liên tục và kỹ năng đạn nổ khiến cô nàng này dồn sát thương cực tốt lên đối phương. Sở kữu 2 kỹ năng Đại Bác Đẩy Lùi và Cú Nhảy Tên Lửa. Có thể nói, muốn bắt được Tristana bạn phải sử dụng một cái đầu cực kỳ thông thái.

Tuy nhiên, Tristana cũng rất khỏe ở vị trí pháp sư đường giữa và còn được mệnh danh là sát thủ giống với vị tướng Leblanc. Với Pháp sư Tristana, bạn thật sự là một hiểm họa về sau nếu lên được 1-2 món đồ cần thiết.Khả năng quấy rối cực tốt – khả năng sống sót trong giao tranh có – khả năng shock dame lên 1 muc tiêu cực kì kinh khủng.Vấn đề ở đây là hãy có gắng farm thật tốt và đừng để bị bỏ lại phía sau, nếu chết liên tục 2-3 mạng thì hãy thôi lên theo kiểu Pháp sư – sát thủ như trên mà hãy chuyển về dạng Pháp sư – DPs ( gây sát thương theo thời gian ).

3. Varus

Là một tướng AD ược cả thế giới ưa chuộng trong thời gian qua, Varus luôn nắm vai trò quan trọng trong những giải đấu lớn và cũng là sở trường của rất nhiều xạ thủ Việt, thế nhưng điều đặc biệt ở Varus là khả năng lên phép thuật mà không phải ai cũng biết. Varus khi lên sát thương vật lý thường bỏ qua chiêu W nhưng nếu lên phép thì ngược lại hoàn toàn. Varus lên phép khá thọt lúc đầu nhưng về late lại là một pháp sư có khả năng khống chế cũng như dồn sát thương cực kỳ nhanh. Điểm mạnh của Varus khi lên AP là khả năng 1 chọi 1 vô địch thiên hạ, điểm yếu là khi vào giao tranh tổng nếu bị bắt thì rất dễ bốc hơi.

4. Kog’Maw

Là một tướng sát thương vật lý không còn được ưa chuộng nhiều trong các giải đấu lớn, Kog’Maw đã tự lùi về quá khứ của các ADC. Tuy nhiên trong các phiên bản cập nhật gần đây, Kog’Maw đã trở lại với vai trò một pháp sư đường giữa. Không còn quá khỏe khi là xa một AD nữa, nhưng bù lạị thì con quái vật này cực kỳ mạnh khi làm một pháp sư. Với bộ kỹ năng cộng thêm % phép thuật của mình và còn rất nguy hiểm khi sử dụng kỹ năng Pháo Sinh Học có khoảng cách: 1400/1700/2200. Kog’Maw là sự lựa chọn tối ưu cho vị trí pháp sư đường giữa vào thời điểm hiện tại.

5. Miss Fortune

Là một AD chính hiệu từ trước đến nay, không khó để người chơi thuần thục vị tướng này trong vai trò sát thương chủ lực đường dưới. Tuy nhiên, thời gian gần đây Riot Games đã thay đổi những kỹ năng của Miss Fortuner, khiến những kỹ năng này ngày càng cộng nhiều sức mạnh phép thuật hơn. Điều này khiến cô nàng Miss Fortuner được lọt vào danh sách những AD có thể lên đồ tăng sức mạnh phép thuật mà vẫn rất khỏe.

    

Tam Quốc Chí
Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 2D
NPH: Dzogame
Mở cửa: 23/10/2006
Tham gia cộng đồng:
Jo.N | Nguồn: Báo InfoGame | 02/10/2014 16:01
Có thể bạn quan tâm:

Liên Minh Huyền Thoại

game Liên Minh Huyền Thoại

LOL

game MOBA

MOBA

xạ thủ

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube