MOBI
Liên Minh Huyền Thoại: Riot để lộ thông tin những tướng được làm lại hình nền

Ở trận chung kết giữa 2 đội tuyển Samsung White và StarHorn Royal Club, những khán giả tinh mắt đã nhìn ra những vị tướng tiếp theo được thay đổi hình nền cơ bản.

Các tướng Anivia, Gragas, Warwick và Graves đều có hình nền cơ bản thuộc dạng “tối cổ” trong Liên Minh Huyền Thoại, khi mô hình các nhân vật khá “tĩnh”, không tạo cảm giác chuyển động. Đồng thời phần nền minh họa cho những tướng này cũng khá đơn điệu với những sắc màu đơn giản. Sau rất nhiều hình nền cơ bản của những tướng “cũ kĩ” đã được vẽ lại gần đây, người hâm mộ rất muốn thấy 4 vị tướng trên cũng được “nối gót” các người anh em để có một hình nền sống động hơn, bắt mắt hơn và hợp thời hơn.


Các hình nền này đã lỗi thời so với tiêu chuẩn của hiện tại

Và có vẻ như Riot Games đã đáp ứng điều này, trước khi bị các người chơi tinh mắt phát hiện ra…

Bạn có để ý rằng trong giai đoạn cấm và chọn ở tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ LCS Bắc Mỹ hay Châu Âu, hoặc trong chính giải CKTG này, khi một game thủ đang lựa chọn tướng trước khi khóa lại, màn hình lớn sẽ chạy liên tục hình nền các tướng khác ở dạng đen trắng.


Hình ảnh giai đoạn cấm-chọn này rất quen thuộc với các fan của LMHT

Những tưởng đây chỉ là một hiệu ứng hình ảnh liên tục để thể hiện mức độ đa dạng của các tướng trong LMHT, nhưng ở trận chung kết giữa Samsung White và StarHorn Royal Club, vài khán giả tinh mắt đã phát hiện ra những điều thú vị. Các hình nền cơ bản mới của Anivia, Gragas, Warwick và Graves chỉ xuất hiện thoáng chốc trong phần này, nhưng không thể qua mắt được hàng chục nghìn người xem ở dưới và họ đã chụp lại được những hình ảnh này.

       
Một phần hình nền cơ bản mới của Anivia và Gragas

    
Một phần hình nền cơ bản mới của Warwick và Graves

Ngoài ra, ở phần tỷ lệ cấm và chọn cũng thấp thoáng một hình ảnh khác lạ của vị tướng Maokai mà nhiều người dự đoán đây cũng là một phần hình nền của vị tướng “cổ thụ” này.


Đây không còn là một phần của hình nền Maokai ở thời điểm hiện tại nữa

Hiện tại chưa rõ thời điểm Riot Games sẽ chính thức cho ra mắt các hình nền cơ bản này, và liệu có kèm thêm việc làm lại bộ kĩ năng không (với trường hợp của Warwick và Anivia), nhưng chỉ qua những tấm ảnh trên, có thể thấy đây hứa hẹn sẽ là những hình nền đẹp và sống động hơn hẳn, thể hiện rõ đặc điểm riêng biệt của các tướng này. C

Tham gia cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cùng chúng tôi tại: http://facebook.com/lmhtplus

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"