PC
LMHT – MDCS Mùa xuân 2017 tuần thứ 3 có gì hot?

Như vậy sau 1 tuần nghỉ, MDCS mùa xuân 2017 sẽ trở lại với tuần thi đấu thứ 3!

LMHT – MDCS Mùa xuân 2017 tuần thứ 3 có gì hot?

Kết thúc tuần thi đấu thứ 2 với không quá nhiều sự thay đổi trên bảng xếp hạng, vẫn là 4 cái tên GAM, YG, EHU và UTM nằm trong top 4 cho tới thời điểm hiện tại. Tuần thi đấu thứ 3 sẽ tiếp tục là cơ hội bứt phá cho các đội tuyển khi khoảng các giữa các đội không hề lớn. Liên minh 360 xin gửi tới các bạn lịch thi đấu cụ thể của các đội tại tuần thi đấu thứ 3:

Ngày

Giờ

Đội Xanh

Đội Tím

Ngày 1/3

06:00

GAM

CR

09:00

YG

NG

Ngày 2/3

16:00

YG

EHU

19:00

GAM

UTM

Ngày 4/3

16:00

FFQ

CR

19:00

NG

UTM

Ngày 5/3

16:00

CR

EHU

19:00

FFQ

GAM

Trận đấu tâm điểm

Ngày 2/3 lúc 16:00 – Young Generation vs eHub United

Đây chắc chắn là một trận đấu rất đang xem giữa hai đội tuyển trẻ đầy tài năng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, chưa biết được rằng kết quả của trận đấu giữa YG vs NG trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần 3 sẽ như thế nào, nếu là một trận thắng thì sẽ là áp lực cho EHU phải giành chiến thắng nếu không muốn đối thủ bỏ quá xa, còn nếu YG bất ngờ xảy chân thì lại là một động lực cho EHU sẽ có cơ hội không thể tốt hơn để vươn lên trước đối thủ trực tiếp của mình.

Ngày 5/3 lúc 19:00 – ROG Friends vs GIGABYTES Marines

Dẫu biết sức mạnh của GAM bây giờ là quá mạnh, nhưng cuộc gặp gỡ lại của FFQ vs GAM vẫn thực sự rất đáng xem bởi những nhân tố có trong đội hình của họ. Liệu sau thất bại trong cuộc gặp gỡ đầu tiên, FFQ có rút ra được điều gì và làm nên một điều bất ngờ hay không? Hay vẫn là một chiến thắng hủy diệt của đội tuyển GAM, chúng ta hãy cùng chờ kết quả của trận đấu vào ngày 5/3 nhé!

Dưới đây là bảng xếp hạng MDCS mùa xuân 2017 sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 2:

LMHT – MDCS Mùa xuân 2017 tuần thứ 3 có gì hot?

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"