PC
LMHT – Những lượt pick siêu dị có 1-0-2 ở đấu trường chuyên nghiệp (Phần 2)

Không chỉ trong những trận đấu thường mà cả khi thi đấu chuyên nghiệp thì thi thoảng chúng ta vẫn được chứng kiến những lựa chọn có một không hai. Hôm nay chúng ta sẽ đến với Phần 2, Phần 1 các bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Teemo Đường Giữa của C9 Hai

Tại thời LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2014, C9 Hai vẫn còn thi đấu ở vị trí Đường Giữa. Và trong trận đấu với TSM, Hai đã quyết định lựa chọn con bài dị Teemo ở vị trí Đường Giữa để đối đầu với Gragas của Bjergsen. Tuy rằng Teemo của Hai không có một màn thi đấu quá ấn tượng, khi để thua khá xa về chỉ số lính cũng như KDA so với Bjergsen, nhưng anh vẫn có tác dụng ngăn chặn lượng sát thương đến từ Nasus của Dyrus cực kì tốt vào cuối trận.

Loading the player ...

Teemo Đường Giữa gây được sự khó chịu rất lớn vào mọi giai đoạn trận đấu

Trong giai đoạn sau, những Bẫy Độc của Teemo tỏ ra rất khó chịu khi liên tục cấu được máu của TSM và giúp C9 có thể kiểm soát bản đồ tốt hơn hẳn. Vì khả năng giao tranh tổng yếu nên C9 cũng phải mất gần 50 phút để kết thúc được trận đấu này.

Ziggs Đường Trên của sOAZ

Vào năm 2014, khi mà sOAZ còn thi đấu trong màu áo của Fnatic thì anh cũng đã có một lựa chọn dị tại giải LCS Châu Âu Mùa Hè. sOAZ đã lựa chọn Ziggs Đường Trên để đối đầu với Jax, và còn không cầm phép bổ trợ Dịch Chuyển mà thay vào đó lại là Kiệt Sức. Ziggs Đường Trên của sOAZ cũng không có gì đáng để ngưỡng mộ, bởi anh ta chỉ giữ hòa được chỉ số lính so với Jax và còn phải bỏ mạng 2 lần khi bị Lee Sin bên địch lên hỏi thăm trong giai đoạn đi đường.

Loading the player ...

xPeke và Rekkles đã làm quá tốt nhiệm vụ, vậy nên Fnatic mới có một chiến thắng dễ dàng vậy

Nasus Hỗ Trợ của Yuzhe

Yuzhe là người chơi Hỗ Trợ của Team WE Academy trong giải LPL Hè 2014. Khi đối đầu với Invictus Gaming trong mùa giải đó, Yuzhe đã có một sự lựa chọn không thể dị hơn ở vị trí Hỗ Trợ đó là vị tướng Nasus. Thông thường, Nasus sẽ phải được thoải mái ăn lính để có thể phát huy sức mạnh tối đa của mình, mà khi đi ở vị trí Hỗ Trợ thì anh ta lại không được làm điều đó. Và nếu để ý kĩ hơn, phía WE còn có một lựa chọn dị khác là Alistar sát thương vật lí ở Đường Trên.

LMHT – Những lượt pick siêu dị có 1-0-2 ở đấu trường chuyên nghiệp (Phần 2)
Nasus chỉ việc đứng ngoài trừ giáp, còn “gank tem” cứ để Yassuo

Tuy nhiên, bằng một điều kì lạ nào đó mà WE vẫn đè bẹp IG tại trận đấu đó. Nếu phân tích kĩ thì Nasus Hỗ Trợ cũng có một điểm mạnh khi thi đấu cho một đội hình toàn sát thương vật lí mà WE đã lựa chọn. Nhờ có chiêu thức Lửa Tâm Linh (E)  trừ giáp kẻ địch mà Nasus có thể giúp 4 người đồng đội còn lại gây cả tấn sát thương lên kẻ địch.

Twisted Fate Đi Rừng của Kikis

Twisted Fate Đi Rừng xuất hiện không ít ở những trận đấu xếp hạng, nhưng tại một giải đấu lớn thì có vẻ như chưa ai dám thử nghiệm phong cách này. Vậy mà Kikis khi thi đấu cho Unicorns of Love tại giải IEM San Jose 2014 đã sử dụng Twisted Fate Đi Rừng để đối đầu với TSM tại vòng bán kết.

Loading the player ...

Có bạn nào ưa thích phong cách Twisted Fate Đi Rừng này không?

Nhờ vào lượng khống chế tốt đến từ bài vàng, Kikis đã dễ dàng giành lấy chiến công đầu trong một pha ra gank đường giữa ở phút thứ 3. Kikis đã có một trận đấu cực tốt với Twisted Fate khi liên tục có những pha chiêu cuối Định Mệnh đi hỗ trợ đồng đội thành công và gây áp lực lên mọi nơi của bản đồ. Đương nhiên, chiến thắng cũng sẽ đến với UOL sau khi họ đã thành công với lựa chọn dị mà hay này.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"