PC
LMHT – Những lượt pick siêu dị có 1-0-2 ở đấu trường chuyên nghiệp (Phần 3)

Không chỉ trong những trận đấu thường mà cả khi thi đấu chuyên nghiệp thì thi thoảng chúng ta vẫn được chứng kiến những lựa chọn có một không hai. Hôm nay chúng ta sẽ đến với Phần 3 (Xem thêm PHẦN 1, PHẦN 2)

Master Yi AP Đường Giữa của Alex Ich

Đã nhắc đến thành Alex Ich thì không thể không kể tới phong cách Master Yi lên toàn đồ sức mạnh phép thuật cực bá đạo. Trận đấu mà tác giả muốn kể diễn ra tại giải LCS Châu Âu Hè 2013, và trong trận đấu đó Alex Ich đã phải đối đầu với Bjergsen bên kia chiến tuyến.

Loading the player ...

Đã có lúc tưởng chừng như Gambit sẽ để thua trận đấu này, tuy nhiên một Master Yi AP cực bá đạo của Alex Ich với những pha Tuyệt Kĩ Alpha gây cả tấn sát thương lên kẻ địch vào cuối trận đã giúp cả đội giành được chiến thắng sát sao. Ngoài ra thì Alex Ich cũng không chỉ một lần sử dụng Master Yi AP ở những giải đấu chuyên nghiệp, các bạn có thể tự tìm xem thêm những trận đấu bá đạo đó.

Nocturne Đường Trên của Vizicsacsi

Tại giải LCS Châu Âu Hè 2015 thì người đi Đường Trên của Unicorns Of Love đã có một sự lựa chọn không thể dị hơn với vị tướng Nocturne. Thậm chí anh ta còn cầm phép Trừng Phạt thay vì Tốc Biến và lên cho mình Phù Phép Quỷ Lửa theo dạng Đao Đụng Độ nữa. Vào cuối trận, Nocturne của Vizicsacsi tỏ ra cực hiệu quả khi liên tục đeo bám và hạ gục được Xạ Thủ Lucian của đối thủ ngay khi giao tranh chỉ mới bắt đầu. UOL đã có một chiến thắng xứng đáng sau khi dám thử nghiệm những lối chơi dị trước Roccat.

Loading the player ...

Xem mà thấy khổ thân Lucian quá…

Gnar Đi Rừng của Kikis

Nhân tiện đang kể đến UOL thì chúng ta cũng nhắc luôn đến anh chàng Kikis với những lựa chọn dị của mình. Lần này là vị tướng Gnar ở vị trí Đi Rừng tại Bán Kết của LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015. Trong giai đoạn đầu và giữa trận thì UOL để mất khá nhiều lợi thế cũng như bị kẻ địch của mình dẫn trước khá nhiều về chỉ số hạ gục.

Tuy nhiên ở giai đoạn sau trận đấu với sự trâu bò và cả tá kĩ năng khống chế đến từ Gnar mà UOL đã có một lợi thế lớn trong giai đoạn cuối trận và chiến thắng trong giao tranh.

Loading the player ...

Gnar Đi Rừng chắc không có ai lựa chọn ngoài Kikis đâu nhỉ

Sion Đường Giữa của Kuro

Sau khi người đồng đội Smeb đã lựa chọn Kennen ở vị trí Đường Trên thì Kuro đã quyết định sử dụng Sion Đường Giữa. Đương nhiên với tính chất chậm chạp và có phần hơi ngáo của vị tướng Sion thì anh chàng Kuro liên tục để một vị tướng cơ động như Leblanc trong tay Coco dẫn trước. Dù cho Kuro thi đấu không quá nổi bật, nhưng những người đồng đội của anh đã quá xuất sắc trong trận đấu này và những chú hổ đã giành chiến thắng trước CJ Entus.

LMHT – Những lượt pick siêu dị có 1-0-2 ở đấu trường chuyên nghiệp (Phần 3)
“Tôi phải dùng chiêu cuối để chạy cái đã, giao tranh cứ để Smeb nó gánh”

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME