PC
LMHT – Những thay đổi quá bá đạo trong giai đoạn Tiền Mùa Giải

Giai đoạn Tiền Mùa Giải sắp đến với rất nhiều thay đổi và có rất thứ trong đó hứa hẹn sẽ vô cùng khủng khiếp.

Alistar

Dù không thuộc nhóm Thích Khách nhưng Alistar vẫn có những thay đổi rất đáng kể trong giai đoạn Tiền Mùa Giải. Với nhiều người, khi trông thấy những thay đổi này sẽ cho rằng Riot đang “hủy hoại” con bò nhưng với những gì đang diễn ra ở máy chủ PBE, Alistar đang cho thấy sự bá đạo của mình.

LMHT – Những thay đổi quá bá đạo trong giai đoạn Tiền Mùa Giải
Alistar đang rất khỏe trong máy chủ thử nghiệm

Đầu tiên việc bỏ đi 0.5s làm choáng của Nghiền Nát có vẻ như là đòn giáng mạnh vào chuỗi combo W + Q trứ danh của vị tướng này nhưng điều này đã được bù đắp bằng việc làm choáng 1s từ kĩ năng Giày Xéo (E).

LMHT – Những thay đổi quá bá đạo trong giai đoạn Tiền Mùa Giải
Nghiền Nát có thể trượt nhưng đánh tay thì không

Sức mạnh của Alistar còn đến từ lượng sát thương diện rộng của Giày Xéo và khả năng hồi phục gần như liên tục vói các đơn vị lính hoặc quái rừng chết. Chính những thay đổi này đã khiến Alistar không chỉ gò bó ở vị trí hỗ trợ nữa mà có thể đi rừng hoặc đường trên.

Loading the player ...

Sức mạnh của Alistar đi rừng

Vayne với Dạ Kiếm Draktharr

Dạ kiếm Draktharr là một trang bị được chỉnh sửa rất nhiều để phù với các sát thủ có khả năng ẩn thân như Rengar hay Talon. Tuy nhiên, sự thay đổi này vô tình tạo nên sức mạnh khủng khiếp cho các xạ thủ, đặc biệt là Vayne.

LMHT – Những thay đổi quá bá đạo trong giai đoạn Tiền Mùa Giải
Gây thêm sát thương chuẩn trên đòn đánh (sau 4s không bị nhìn thấy bởi kẻ thù)

Các xạ thủ có hiệu ứng trên đòn đánh như Miss Fortune hay Twitch … sẽ rất thích điều này bởi nó sẽ bổ sung thêm sát thương cho các đòn đánh vốn đã rất chất lượng của vị tướng này. Vayne thì không phải nói rồi khi vị tướng này có thể sử dụng nội tại của dạ kiếm gần như liên tục với khả năng nhào lộn tàng hình của mình.

LMHT – Những thay đổi quá bá đạo trong giai đoạn Tiền Mùa Giải
Biết là nhiều đồ rồi nhưng 1 hit chết luôn thì hơi quá

Trang bị này còn một nội tại khác là phát hiện ra mắt của kẻ địch (90s hồi) nên cực kì hữu hiệu cho các tướng đi rừng – những đối tượng dành phần lớn thời gian chơi với thú và không hiện lên trên bản đồ.

Áo Choàng Bóng Tối + Chùy Gai Malmortius

Nhìn tên hai trang bị này thôi đã thấy các pháp sư sẽ rất “khó thở” trong giai đoạn Tiền Mùa Giải rồi. Áo Choáng Bóng Tối là trang bị mới được thêm vào với kích hoạt tạo nên khiên phép trong 10s. Tuy mất 1.5s để kích hoạt nhưng vẫn có thể di chuyển trong suốt thời gian kích hoạt nên vô cùng hữu dụng trong mọi trường hợp.

LMHT – Những thay đổi quá bá đạo trong giai đoạn Tiền Mùa Giải
Các thông số vẫn đang được thay đổi trên máy chủ thử nghiệm

Chùy gai Malmortius về cơ bản không có nhiều thay đổi trừ việc bỏ Đao Hung Tàn thay bằng Búa Chiến Caulfield nên đây vẫn là một trang bị cực mạnh để khắc chế các pháp sư. Hai trang bị này quả thật cực kì phù hợp với các tướng sát thương vật lý và là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo để khắc chế các pháp sư.

Tướng chống chịu và các điểm bổ trợ mới

Có hai điểm bổ trợ mới ở nhánh Kiên Định cực kì mạnh với tướng chống chịu là Can Đảm và điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ

LMHT – Những thay đổi quá bá đạo trong giai đoạn Tiền Mùa Giải

  • Can Đảm (cột 4): Nhận thêm 10% giáp và kháng phép (+2 giáp và kháng phép mỗi cấp) khi bị một tướng địch gây sát thương trong vòng 2 giây (9 giây hồi chiêu)
  • Dũng Khí Khổng Lồ (thay thế Chiến Đấu Lão Luyện): Nhận lá chắn bằng 7% (+7% với mỗi tướng địch gần đó) máu tối đa trong 4 giây sau khi dùng khống chế cứng trúng tướng địch (30 giây hồi chiêu)

Với một tướng chống chịu có khoảng 200 giáp và 100 kháng phép, những tướng mang thiên hướng lao vào sẽ có thêm khoảng 46 giáp và 36 kháng phép (gần ngang ngửa một trang bị lớn). Dũng Khí Khổng Lồ rất hợp với các vị tướng có khống chế diện rộng như Alistar hay Malphite và đem lại cho các tướng này một lượng giáp cực kì lớn.

LMHT – Những thay đổi quá bá đạo trong giai đoạn Tiền Mùa Giải
Hãy nhìn lượng giáp của Alistar !!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"