PC
LMHT – Optimus bất ngờ gia nhập SKY GAMING

Trong khi giới hâm mộ hi vọng sẽ là FFQ Optimus hay FTV Optimus thì cựu tuyển thủ đi mid của GIGABYTE Marines bất ngờ gia nhập một đội game không có quá nhiều tên tuổi Sky Gaming.

Sau khi tạm thời nghỉ ngơi 4 tháng, Optimus đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tìm kiếm đội game mới cho bản thân mình ở mùa giải VCSB sắp tới. Điều này đã ngay lập tức khiến giới hâm mộ cũng như các đội game chú ý ngay lập tức. Người ta hi vọng sẽ có FFQ Optimus hay FTV Optimus tuy vậy, cựu game thủ của GIGABYTE Marines bất ngờ gia nhập một đội game không có quá nhiều tên tuổi Sky Gaming.

Tuy nhiên, theo lời chia sẻ của Optimus thì quyết định gia nhập Sky Gaming đã được chốt vào ngày 02/02 nhưng đến tận bây giờ mới chính thức công bố:

Xin chào tất cả mọi người, sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, ngày hôm nay mình xin được chính thức công bố bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại của mình, đội tuyển SKY GAMING.

Lời đầu tiên mình muốn dành sự cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn đã luôn ủng hộ, theo dõi và động viên mình trong suốt thời gian qua, mọi người chính là nguồn động lực lớn nhất cho mình quyết tâm tiếp tục thi đấu bên cạnh khát vọng của chính bản thân mình.

Sau 1 khoảng thời gian dài gặp gỡ và trao đổi, cùng anh Tiến - chủ đầu tư của Sky Gaming Daklak, anh Tiến và mình, cũng như các thành viên hiện tại của team đã tìm được tiếng nói chung. Việc mình gia nhập team vốn đã được xác định vào ngày 2/2 nhưng để chuẩn bị cho việc phát triển của team được tốt nhất thì thời điểm này mình mới quyết định chính thức công bố cùng các bạn.

Xin cảm ơn tất cả mọi người, team của mình sẽ thi đấu từ VCSB mùa này! Mọi khởi đầu đều sẽ có khó khăn và gian nan, mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ tinh thần của mọi người.

Đội hình tham dự mùa giải VCSB sắp tới của Sky Gaming như sau:

  • SGD Darrys – Top
  • SGD Kenshiro – Top
  • SGD Puppy K – Jungle
  • SGD Parrot – Jungle
  • SGD Eagle – Jungle
  • SGD Optimus – Mid
  • SGD Hinn – Ad
  • SGD Hai – Sp
  • SGD Tiger – Sp

Sky Gaming là một đội game khá mới mẻ và chưa được nhiều người hâm mộ LMHT ở Việt Nam biết đến. Sự có mặt của Optimus trong đội hình sẽ làm cho Sky Gaming được chú ý nhiều hơn, các thành viên trong đội sẽ có thêm một người dày dạn kinh nghiệm trận mặc và kỹ năng các nhân đỉnh cao dìu dắt để tiến bộ. Tuy vậy, ngược lại liệu Sky Gaming có làm cho sự nghiệp của Optimus tiến xa thêm được hay không là một câu hỏi còn bỏ ngõ. Cùng chờ xem Optimus và Sky Gaming thể hiện như thế nào tại VCSB sắp tới nhé.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"