LMHT – TOP những trang bị bá đạo được ưa chuộng nhất trong ARURF

Chế độ được ưa thích nhất đã chính thức xuất hiện, và để thi đấu một cách hiệu quả nhất trong thời gian 2 tuần mà ARURF xuất hiện thì hãy cùng nghiên cứu một vài món trang bị bá đạo để tận dụng nhé!

Kiếm Ma Youmuu

Bản thân Kiếm Ma Youmuu sẵn là một trang bị cực hot ở những trận đấu thường, và khi vào chế độ ARURF thì nó lại càng bá đạo hơn thế. Thời gian tác dụng khi kích hoạt Kiếm Ma Youmuu lên tới 6 giây, trong khi nó chỉ mất có 9 giây hồi chiêu trong chế độ này mà thôi, chính vì vậy kể cả về cuối trận thì các thanh niên vẫn có thể bán giày và lên Kiếm Ma Youmuu để có thêm sát thương.

LMHT – TOP những trang bị bá đạo được ưa chuộng nhất trong ARURF

Và cũng có thể khẳng định luôn là bất kì vị tướng gây sát thương vật lí nào trong ARURF cũng có thể lên Kiếm Ma Youmuu, bởi nó cho rất nhiều sức mạnh công kích và lượng Sát Lực cũng rất ổn nữa.

LMHT – TOP những trang bị bá đạo được ưa chuộng nhất trong ARURF
Con quái vật gì đây…

Áo Choàng Bóng Tối

Dù đây là một trang bị mới, nhưng nó cũng siêu bá đạo trong ARURF luôn. Có một điều mà ít người trong các bạn chú ý, đó là việc Áo Choàng Ám Ảnh cũng mới bị giảm thời gian hồi chiêu xuống ngang với Kiếm Ma Youmuu, tuy nhiên với việc 9 giây được dùng khiên kháng phép một lần thì cũng đã là quá bá đạo rồi phải không.

LMHT – TOP những trang bị bá đạo được ưa chuộng nhất trong ARURF
Bật Áo Choàng Ám Ảnh xong là có thể thoải mái lao vào đánh lộn với kẻ địch

Tương tự như Kiếm Ma Youmuu, bất kì vị tướng sát thương vật lí nào cũng có thể lên Áo Choàng Ám Ảnh để lấy cho mình khiên chống phép cực kì bá đạo mỗi lần bước vào giao tranh, và chỉ cần như thế cũng đã hạn chế sát thương của kẻ địch đi khá nhiều rồi.

Đai Lưng Hextech

Đai Lưng Hextech cũng có thể phù hợp với mọi tướng sức mạnh phép thuật, và với việc tốc độ lên đồ trong ARURF cực kì nhanh thì sức mạnh của những viên tên lửa bắn ra từ Đai Lưng Hextech sẽ càng được tăng tiến nhanh. Có thêm Đai Lưng Hextech sẽ giúp vị tướng của bạn như có thêm một kĩ năng thứ 5 để dồn sát thương kẻ địch tốt hơn khá nhiều đấy.

LMHT – TOP những trang bị bá đạo được ưa chuộng nhất trong ARURF
Đai Lưng Hextech sẽ giúp những pha dồn sát thương của bạn thêm phần nhanh chóng hơn

Trượng Pha Lê Rylai

Trang bị duy nhất dù không có khả năng kích hoạt nhưng vẫn được liệt vào danh sách những trang bị được ưa thích nhất trong ARURF lần này. Có thể bạn vẫn còn nhớ tới đợt Trượng Pha Lê Rylai bị giảm sức mạnh, nhưng nó cũng chẳng có nghĩa lý nhiều lắm trong ARURF – nơi mà kĩ năng của tướng được tung ra một cách liên tục nên đương nhiên hiệu ứng làm chậm cũng sẽ được duy trì liên tục trên người kẻ địch.

LMHT – TOP những trang bị bá đạo được ưa chuộng nhất trong ARURF
Trượng Pha Lê Rylai đã bị chỉnh sửa nhưng nó vẫn rất được ưa chuộng trong ARURF

Một điểm mạnh nữa của Trượng Pha Lê Rylai chính là việc giá thành của nó rất rẻ, chính vì vậy nhiều vị tướng có thể lên nó từ sớm để làm chậm kẻ địch và sử dụng những kĩ năng của mình một cách chuẩn xác hơn.

+