PC
LMHT là sự kiện thể thao định kỳ ở các trường đại học Úc
30/05/2016 09:30:00

LMHT đang rất phát triển trên thế giới nhưng liệu tựa game này có trường tồn cùng thời gian hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải.

Nếu xét về thời điểm hiện tại, chúng ta không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của LMHT đến với nhiều lĩnh vực trên thế giới ở nhiều quốc gia khác nhau.

LMHT là sự kiện thể thao định kỳ ở các trường đại học Úc

LMHT là sự kiện thể thao định kỳ ở các trường đại học Úc

Tại Úc, Liên Minh Huyền Thoại được công nhận là một trong những sự kiện thể thao được tổ chức hàng năm cho sinh viên tham gia. Bất ngờ hơn cả là sự kiện này được tổ chức như một trong những sự kiện lớn của nhiều trường với hệ thống và hình thức thi đấu được cơ cấu hết sức chuyên nghiệp.

Vòng 1, các đội tuyển sẽ tham gia vào một giải đấu có tên Inter-University Tournament được tổ chức vào tháng 6 ở các trường ĐH.

Vòng 2 – vòng đấu khu vực, các đội tuyển chiến thắng tại các trường ĐH sẽ tiếp tục tham gia vào giải đấu Regional Online Tournament diễn ra vào ngày 5 – 7 tháng 7. Giải đấu này được tổ chức tại nhiều khu vực khác nhau trên lãnh thổ nước Úc.

Vòng 3 – vòng đấu quốc gia, những cái tên trở thành quán quân tại các khu vực sẽ tranh đấu với nhau tại vòng đấu quốc gia theo thể thức đấu online để chọn ra những đội tuyển mạnh nhất bước vào vòng chung kết.

LMHT là sự kiện thể thao định kỳ ở các trường đại học Úc

Vòng 4 – những đội tuyển xuất sắc nhất từ các trường ĐH trải qua 3 vòng đấu căng thẳng sẽ tranh tài trước người hâm mộ, vòng đấu này sẽ diễn ra từ ngày 25 – 30 tháng 9

Đây có thể được coi là một trong những bước tiến quan trọng của  eSport trong lĩnh vực học đường dành cho các sinh viên. Nếu sự kiện này diễn ra thành công tại Úc, chắc chắn xu hướng đưa LMHT trở thành một trong những sự kiện hàng năm tại các trường ĐH sẽ lây lan sang nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này cũng có ý nghĩa cực kỳ to lớn với những sinh viên có tiềm năng về LMHT, họ sẽ có cơ hội được trải nghiệm và thử sức ở các giải đấu nhỏ, nếu thành công họ có thể bước lên đấu trường chuyên nghiệp.

LMHT là sự kiện thể thao định kỳ ở các trường đại học Úc

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"