PC
LMHT - Mua hay cho mượn, nhờ cày hộ account cẩn thần kẻo bị khóa vĩnh viễn

Garena vừa mới ra thông báo rằng sẽ thắt chặt chính sách làm sạch Liên Minh Huyền Thoại do phần mềm thứ 3 gây ra.

LMHT - Mua hay cho mượn, nhờ cày hộ account cẩn thần kẻo bị khóa vĩnh viễn

Hôm nay, Garena vừa đưa ra thông báo sẽ tiến tục thắt chặt việc kiểm soát sự phá hoại của phần mềm thứ ba trong các trận đấu LMHT.

Hội đồng Liên Minh xin được nhắc lại một lần nữa, chúng tôi hoàn toàn không cho phép người chơi sử dụng phần mềm thứ ba – những phần mềm có thể can thiệp/ảnh hưởng tới kết quả trận đấu. Hiện nay vào giai đoạn cuối mùa giải, chúng tôi đã lưu giữ và ghi nhận lại được rất nhiều trường hợp sử dụng và chắc chắn sẽ khóa tài khoản của những người chơi vi phạm này vĩnh viễn (kể cả chỉ sử dụng một lần). Đồng thời, chúng tôi cũng muốn kêu gọi các bạn hãy tự giác và có ý thức hơn để đem lại một môi trường Liên Minh Huyền Thoại trong sạch, công bằng tới cho tất cả mọi người. “

LMHT - Mua hay cho mượn, nhờ cày hộ account cẩn thần kẻo bị khóa vĩnh viễn

Như vậy, ở giai đoạn cuối mùa giải này sẽ là đợt mà Garena sẽ tiến hành đàn áp thẳng tay những ai sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game. Đặc lưu ý đó là dù bạn có sử dụng một lần cũng sẽ bị cấm vĩnh viễn nếu bị hệ thống chống gian lận của Garena phát hiện. Chính vì điều này nên cần phải lưu ý đến những điểm sau để tránh mình bị cấm vĩnh viễn mà không hiểu lý do tại sao.

  • Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại ở các phòng máy, hãy luôn khởi động lại máy trước khi sử dụngkiểm tra kĩ các phần mềm đang hoạt động trong máy. Nếu phòng máy có sử dụng các phần mềm thứ ba không hợp lệ, xin bạn vui lòng không sử dụng vì hệ thống tìm kiếm của Liên Minh sẽ không phân biệt bạn vô tình sử dụng hay không.
  • Vui lòng không mua bán trao đổi tài khoản Liên Minh. Trong thời gian qua, rất nhiều bạn đã mua phải các tài khoản có sử dụng phần mềm thứ ba trước đó mà không hề hay biết, dẫn đến việc bị khóa tài khoản vĩnh viễn mà không hiểu vì sao.
  • Vui lòng bảo mật tài khoản của bạn. Tài khoản của bạn chỉ nên một mình bạn sử dụng. Rất nhiều trường hợp vì chia sẻ tài khoản cho bạn bè, người thân/quen sau đó vi phạm dẫn đến bị khóa tài khoản.

LMHT - Mua hay cho mượn, nhờ cày hộ account cẩn thần kẻo bị khóa vĩnh viễn

Chúng tôi cũng xin các bạn lưu ý luôn đó việc giai đoạn cuối mùa giải này sẽ có khá nhiều người mong muốn được có được hạng cao trên bảng xếp hạng nên sẽ nhờ người khác cày thuê. Tuy nhiên, việc các đối tượng cày thuê hiện nay ở Việt Nam sử dụng phần mềm thứ ba để chơi game là điều khá phổ biến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nguy cơ tài khoản mang đi nhờ người khác cày thuê của các bạn bị cấm vĩnh viễn là rất cao.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"