PC
LMHT - Riot Games tặng quà cực chất cho game thủ Thách đấu mủa giải 2016

Phần thưởng dành cho những người chơi dẫn đầu Liên Minh Huyền Thoại mùa 2016 đã được công bố.

LMHT - Riot Games tặng quà cực chất cho game thủ Thách đấu mủa giải 2016

Chào mọi người, tôi là Riot Riscx. Tôi có mặt ở đây để nói về phần thưởng Thách Đấu mới.

Những người chơi đứng đầu mỗi hàng chờ Xếp Hạng sẽ nhận được áo khoác Thách Đấu đặc biệt để ghi nhận thành tựu của họ trong mùa 2016. Phần thưởng này sẽ chỉ nhận được khi chơi Xếp Hạng năm nay. Những người đứng đầu của đứng đầu còn có thêm Huy Chương Thách Đấu 2016 nữa!

Tôi sẽ giải thích rõ hơn một chút:

Thách Đấu Đơn

10 người dẫn đầu

  • Huy Chương Thách Đấu 2016
  • Áo khoác Thách Đấu 2016

200 người dẫn đầu

  • Áo khoác Thách Đấu 2016

Đội Thách Đấu 3v3 và 5v5

Đội dẫn đầu

  • Huy Chương Thách Đấu 2016
  • Áo khoác Thách Đấu 2016

5 đội dẫn đầu

  • Áo khoác Thách Đấu 2016

(Những khu vực không có hàng chờ Xếp Hạng 3v3 thì tất nhiên sẽ không có phần thưởng Xếp Hạng 3v3. Rõ ràng rồi!)

Giờ chúng ta sẽ còn nhiều điều phải bàn đấy, chịu khó đọc thêm nhé mọi người!

Phần thưởng đội

Phần thưởng Thách Đấu đại diện cho việc bạn đạt thành tựu cao nhất, ở hàng chờ nào cũng vậy. Do lượng người chơi trong Xếp Hạng Đội rất ít, nên chúng tôi sẽ giảm số đội được trao thưởng cho phù hợp với tỉ lệ. Tôi sẽ đưa ra con số cho các bạn so sánh: Nếu trao thưởng cho 200 Thách Đấu Đơn, theo tỉ lệ người chơi chúng tôi sẽ chỉ trao thưởng được cho 4 đội Xếp Hạng 3v3 và 3 đội Xếp Hạng 5v5 mà thôi.

Mục tiêu của chúng tôi là đối xử công bằng với tất cả người chơi, chứ không phải bắt họ chịu phạt vì một hàng chờ không phổ biến. Khác biệt giữa các khu vực còn kéo các con số nói trên đi xa hơn nữa: ở Hàn Quốc chẳng hạn, sẽ chỉ có một người chơi Xếp Hạng 3v3 được trao thưởng nếu tính theo tỉ lệ. Chúng tôi đặt ngưỡng là 5 đội dẫn đầu để công bằng hơn cho những ai yêu thích Xếp Hạng Đội trên toàn thế giới. Tăng số lượng đội được trao thưởng cũng thúc đẩy nhiều người gia nhập các hàng chờ này khi kết thúc mùa giải đang đến gần.

Điều kiện nhận thưởng

Nếu một tài khoản đủ điều kiện nhận phần thưởng cuối mùa và đạt thứ hạng như đã nói trên, phần thưởng Thách Đấu là chuyện trong tầm tay. Do đó, tài khoản Thách Đấu sẽ được sàng lọc thêm để xem có hành vi tiêu cực nào không. Mọi vi phạm phát hiện được sẽ khiến tài khoản không đủ điều kiện cho cả hai loại phần thưởng.

Dùng nhiều tài khoản

Những người chơi có thể giữ nhiều hơn một tài khoản trong ngưỡng xếp hạng sẽ nhận được nhiều hơn một phần thưởng, nhưng một tài khoản chỉ nhận được duy nhất một phần thưởng Thách Đấu mà thôi. Rắc rối quá nhỉ? Tôi sẽ lấy ví dụ cho dễ hiểu nhé:

  • Nếu một người có tài khoản A nằm trong top 200 Thách Đấu Đơn và tài khoản B nằm trong top 5 Đội Thách Đấu, người đó sẽ nhận được 2 phần thưởng Thách Đấu.

  • Nếu một người có tài khoản A vừa nằm trong top 200 Thách Đấu Đơn vừa nằm trong top 5 Đội Thách Đấu, người đó sẽ chỉ nhận được 1 phần thưởng Thách Đấu.

Luật trên đặt ra để giải quyết tình trạng một số khu vực có hàng chờ ít hoạt động hơn, tại đó một số tài khoản xuất hiện trong nhiều đội dẫn đầu bởi có rất ít đội tồn tại.

Giao hàng & thời hạn

Phần thưởng Thách Đấu không nằm im trong một nhà kho nào đó chờ được chuyển đi đâu—sau khi mùa xếp hạng kết thúc và thu thập đủ thông tin từ những chủ nhân tương lai của chúng, chúng tôi mới bắt đầu đặt hàng. Do đó, chúng tôi dự tính sẽ giao hàng vào cuối mùa xuân 2017.

Hết mùa giải, chúng tôi sẽ gửi thư điện tử cho những người chơi đủ điều kiện nhận phần thưởng Thách Đấu, hướng dẫn họ cung cấp thông tin (ở một số khu vực có thể là qua QQ/Garena+). Riot sẽ chịu mọi chi phí, dù có thể gặp khó khăn do luật thuế ở nhiều khu vực. Người chơi cần đặt hàng trước thời hạn (dự tính là sáu tuần sau khi mùa giải kết thúc) để nhận thưởng.

CHÚ Ý: Nếu người chơi không xác nhận thư điện tử, hoặc nếu họ không đặt hàng trước thời hạn, họ sẽ không được nhận phần thưởng!

Chúng tôi sẽ liên tục nhắc nhở để đảm bảo trong khả năng của mình rằng tất cả người chơi đều có được thứ họ xứng đáng có.

Xin chúc mừng trước những người chơi (sẽ) dẫn đầu Liên Minh Huyền Thoại mùa 2016, hy vọng họ sẽ được ghi nhận ở cả trong lẫn ngoài trò chơi vì thành tích của mình.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"