PC
LMHT Việt Nam - BobaMarine chia tay QTV, Tik, Kent và Potm

Như vậy BobaMarine đã chính thức chia tay các thành viên QTV, Tik, Kent và Potm. QTV sẽ phát triển công ty riêng của mình. Anh hiện tại là Phó Giám Đốc của FRIEND SFOREVER.

Sau thất bại tại MDCS mùa hè 2016, GBM đã nhận rất nhiều sự chỉ trích của cộng đồng về phong độ kém cỏi và màn trình diễn đáng thất vọng của các thành viên. Cùng với đó, những tin đồn về việc Minas, Scary sẽ gia nhập đội vào mùa giải sau nên việc các thành viên cũ phải ra đi là điều không tránh khỏi. Và cách đây ít phút, GBM đã công bố thông tin trên trang fanpage rằng họ sẽ chia tay với QTV, Tik, Kent và Potm.

LMHT Việt Nam - BobaMarine chia tay QTV, Tik, Kent và Potm

Tik là thành viên gạo cội nhất của GBM nhưng cũng là thành viên nhận được nhiều chỉ trích nhất sau những thất bại của đội tuyển này. Kent và Potm đều  là những tài năng trẻ nhưng đã không thể hiện được nhiều trong mùa giải vừa qua. Còn QTV, việc chia tay GBM cũng là điều đã được dự báo từ trước do anh chàng này đã không còn sung sức để theo đuổi ở đấu trường chuyên nghiệp. Theo một số nguồn tin, QTV sẽ tiếp tục gắn bó với thể thao điện tử chuyên nghiệp nhưng ở một cương vị mới.

LMHT Việt Nam - BobaMarine chia tay QTV, Tik, Kent và Potm

Vậy là hiện tại, đội hình chính thức của GBM chỉ còn là Optimus, Archie. Những thông tin tiếp theo về đội hình GBM sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong thời gian sớm nhất!!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME