PC
Nếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 này

Bạn có gấu và gấu cũng chơi Liên Minh Huyền Thoại với bạn thì có lẽ ngày 14-2, cả hai không cần đi đâu xa để hẹn hò mà hãy cùng nhau chinh chiến trên Đấu Trường Công Lý. Vậy thì các bạn nên chọn cặp tướng nào để phù hợp với không khí của ngày Valentine?

AmumuNếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 nàyNếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 nàyNếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 nàyAnnie

Nếu bạn còn đang ở lứa tuổi nhi đồng thì sẽ hợp nhất với tình bạn trong sáng của Amumu và Annie. Cả hai vị tướng này cũng đều không quá khó chơi nữa nên đều phát huy hiệu quả tốt với bất kì lứa tuổi nào.

Nếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 này

Tuy rằng trông nhỏ bé vậy thôi chứ có cặp đôi này trong đội hình thì việc liên tục tạo ra những pha wombo combo không phải là điều gì đó quá khó khăn đâu nha. Khuyến khích các bạn sử dụng Amumu Đi Rừng và Annie Đường Giữa để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 này
Cặp đôi Amumu và Annie phối hợp với nhau khỏe phết đấy

YasuoNếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 nàyNếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 nàyNếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 nàyRiven

Có một thứ gì đó ở giữa Yasuo và Riven, nó chẳng phải là tình yêu mà cũng không thể gọi là tình bằng hữu được. Cả hai dường như thấy được một điều gì đó đồng điệu trong nhau, nhưng họ còn có những việc quan trọng cần làm để chứng minh tâm hồn trong sạch của mình cho cả thiên hạ trước khi có thể dành cho nhau một thứ gì đấy.

Nếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 này
Cả hai không chỉ giống nhau về vũ khí sử dụng mà cả những chiêu thức cũng đều liên quan tới gió

Đồn đại thì vẫn mãi chỉ là đồn đại, chuyện giữa Yasuo và Riven có lẽ chúng ta cũng không thể tự đoán mò được, nhưng ngay bây giờ thì các bạn vẫn có thể đem cặp đôi này vào cùng nhau chiến đấu trên Đấu Trường Công Lý mà không một ai có thể cản trở hai người cả.

Nếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 này
Dù những người đồng đội khác đã đều lên bảng đếm số thì hai anh chị vẫn cố hết sức cùng nhau “until gank tem”

EzrealNếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 nàyNếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 nàyNếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 nàyTaric

Nếu bạn vẫn còn chưa gặp được một nửa của mình trong Valentine lần này thì cũng đừng buồn bởi chỉ cần rủ thêm một thằng bạn thân nào đấy để cùng nhau sử dụng Ezreal và Taric là sẽ cảm thấy đỡ trống vắng hơn hẳn. Mặc dù Ezreal đã từng được đồn đại rằng có quan hệ hẹn hò với Lux, nhưng tất cả người chơi đều cảm thấy Ezreal được sinh ra không thể dành cho ai khác ngoài Taric.

Loading the player ...

Taric và Ezreal đã được cộng đồng coi là những tri kỷ không thể tách rời nhau

Kể cả ở trong những trận đấu, Taric và Ezreal cũng kết hợp với nhau rất tốt với combo Dịch Chuyển Cổ Học (E) + Chói Lóa (E) để lao lên tấn công và làm choáng kẻ địch cực hiệu quả. Ezreal cũng chẳng hề sợ bị hạ gục bởi Taric có thể bảo vệ anh ta bằng việc tạo giáp, hồi máu hoặc thậm chí là buff bất tử nữa. Nếu các bạn sử dụng cặp đôi này mà cảm thấy hiệu quả thì hãy nhớ chia sẻ thêm cho cả những ông bạn khác nữa nhé!

Nếu cả 2 cùng chơi LMHT thì nên chọn cặp tướng nào trong ngày 14-2 này
Mong rằng sau khi sử dụng cặp đôi này thì tình chiến hữu của các bạn vẫn sẽ vẹn nguyên chứ không bị thay thế bằng thứ tình cảm nào khác

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"