PC
Những điều cần biết về chế độ Hexakill cuối tuần này

Chế độ xuất hiện tiếp theo trong Hàng Chờ Luân Phiên tuần này chính là Hexakill. Các bạn có thể bắt đầu tham gia vào chế độ này từ 12 giờ trưa này, Thứ 6 Ngày 29/04 đến hết Chủ Nhật Ngày 01/05. Cùng đi vào tìm hiểu một vài nét của chế độ chơi Hexakill nhé!

Bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị

Hexakill sẽ thi đấu trên bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị, một bản đồ có khá nhiều lạ lẫm với những người chơi mới hoặc kể cả lâu năm nhưng chưa bao giờ đụng tới. Sau đây là một vài nét về bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị:

1. Chúa Nhện Vilemaw

Nói một cách dễ hiểu thì con quái vật này cũng chỉ mạnh ngang Sứ Giả Khe Nứt ở bản đồ Summoner’s Rift nhưng đương nhiên là nó không có điểm yếu nào để giúp bạn hạ gục nhanh. Chúa Nhện này sẽ xuất hiện ở bản đồ ở phút thứ 10 và thời gian hồi sinh là 5 phút. Hạ gục được Vilemaw sẽ cho cả đội một bùa lợi khá mạnh tồn tại trong 3 phút (giống với sau khi tiêu diệt Baron tất cả những thành viên còn sống trên bản đồ sẽ nhận được bùa lợi). Bùa lợi này tăng khả năng hồi năng lượng, máu, tăng tốc độ đánh và giảm 20% thời gian hồi chiêu của tướng. Trong chế độ mà lính ở đường cũng như quái vật ở rừng phải tranh nhau kịch liệt giữa 6 người chơi thì việc ăn Chúa Nhện Vilemaw cũng là một hướng đi tốt trong những lúc không còn mục tiêu để lấy.

Loading the player ...

 Một Pháp Sư như Azir cũng có thể solo đơn giản với Chúa Nhện với vài món đồ trong tay.

2. Tế Đàn

Những điều cần biết về chế độ Hexakill cuối tuần này

Một mục tiêu nho nhỏ cần quan tâm tới ở mọi thời điểm của trận đấu. Nếu đội bạn chiếm giữ 1 Tế Đàn thì cả đội sẽ sở hữu bùa lợi tăng 10% tốc độ chạy còn nếu là cả 2 thì sẽ nhận thêm khả năng hồi 1% máu tối đa khi giết lính hoặc quái vật. Tế Đàn sẽ mở lại sau 90 giây được khóa và khi khóa Tế Đàn thì càng nhiều người đứng khóa sẽ càng rút ngắn thời gian.

3. Có thể Đi Rừng

Nên nhớ rằng chế độ Hexakill vẫn có thể Đi Rừng nhé. Quái vật trong chế độ này có nhiều bùa khá giống với bản đồ Summoner’s Rift thông thường nên việc làm quen có lẽ là không quá khó. Thêm nữa, 6 người chơi chỉ có 2 đường để ăn lính là quá thiếu thốn, vậy nên nhiều đội còn chọn đến 2 vị trí Đi Rừng để bảo kê lẫn nhau đầu trận và cướp rừng kẻ địch dễ dàng.

Loading the player ...

Một tướng Đi Rừng có tốc độ di chuyển lớn như Udyr cũng không phải lựa chọn tồi.

Số lượng người chơi mỗi đội

Với bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị thông thường thì chỉ cho phép mỗi bên có 3 người những cái tên gọi Hexakill đã nói lên đặc điểm lớn nhất của chế độ này. Số lượng người chơi của mỗi bên sẽ được tăng lên thành 6 người đối với bản đồ “chật chội” này, vậy nên các bạn sẽ được thưởng thức những trận đấu có liên tục các tình huống giao tranh, đảo đường, cướp rừng, cướp Tế Đàn.

Những điều cần biết về chế độ Hexakill cuối tuần này
Nhìn màn hình chờ cũng đã thấy hơi đông đúc quá rồi nhỉ!

Kết

Dù biết rằng các bạn vẫn chưa thể quên được những giây phút trải nghiệm U.R.F quá ấn tượng ở cuối tuần vừa rồi nhưng quy tắc của chế độ Hàng Chờ Luân Phiên vẫn không thể thay đổi được, vậy nên cũng hãy chào đón những chế độ khác nữa và đặc biệt là Hexakill vào cuối tuần này. Đảm bảo rằng Hexakill sẽ vui và máu lửa cũng không thua kém U.R.F đâu đấy!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"