PC
Những điều QUAN TRỌNG cần nắm ở bản cập nhật LMHT 7.24

Vậy là phiên bản cuối cùng của Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 đã cập bến, cùng điểm qua những điều quan trọng cần phải nắm tại phiên bản này.

ARURF: Cuộc Chiến Cầu Tuyết

Những điều QUANG TRỌNG cần nắm ở bản cập nhật LMHT 7.24

ARURF đã trở lại rồi đây. Mùa Giáng Sinh đang đến gần và còn điều gì tuyệt vời hơn là chơi ném tuyết nào? Tất cả mọi người đều có thể chơi ném tuyết tại Summoner’s Rift cùng với những trang phục bắt mắt mùa giáng sinh. Ornn và Zoe là những người chơi mới vậy nên hãy chào đón họ nhé. Đánh Dấu Siêu Tốc và Lướt Siêu Tốc sẽ giúp bạn bay xuyên cả bản đồ chỉ với 16 giây hồi thôi.

ARURF lần này sẽ được kéo dài từ 19/12 => hết 12/1. Nếu lỡ may có hư cái bàn phím nào thì nhớ gọi cho “Anh Già Noel” nhé!

Loading the player ...

Morgana cùng Zyra được điều chỉnh bộ kĩ năng

Hàng loạt các vị tướng được tăng và giảm sức mạnh dựa trên sự thích nghi của họ đối với Ngọc Tái Tổ Hợp mới. Nhưng thay đổi đáng kể nhất chính là điều chỉnh kĩ năng của Morgana và Zyra. Với Morgana, cơ chế hút máu phép của nội tại đã bị loại bỏ và thay thế bằng hồi máu dựa trên sát thương kĩ năng, tất nhiên là chỉ có tác dụng lên các quái to và lính to trở lên. Không những vậy, mỗi khi nội tại được kích hoạt, hồi chiêu của Vùng Đất Chết (W) sẽ giảm đi đáng kể. Điều này hứa hẹn Morgana sẽ được mang ra đường giữa và trở thành một vị tướng đẩy đường cực nhanh ở giai đoạn đầu mùa giải mới.

Những điều QUANG TRỌNG cần nắm ở bản cập nhật LMHT 7.24
Morgana hứa hẹn sẽ trở thành một vị tướng đẩy đường cực mạnh ở đường giữa

Zyra thì hơi khác một chút. Những điều chỉnh về những cái cây sẽ giúp mọi thứ rõ ràng hơn về kĩ năng này, tương tự như nấm của Teemo vậy. Máu của cây giờ sẽ được cố định là 8 máu và những tương tác tấn công với cây giờ sẽ rõ ràng hơn để bạn tính toán phá hủy chúng. Ngoài ra, với nội tại mới từ Xum Xuê (W), mang ra đường giữa cũng không phải là một ý kiến quá tệ và một khu vườn ở đường giữa sẽ là thứ bạn nhìn thấy nếu Zyra quá xanh đấy nhé.

Những điều QUANG TRỌNG cần nắm ở bản cập nhật LMHT 7.24
Trong một diễn biến khác thì nó có thể sẽ là cái “sở thú”!

Giảm sức mạnh của Đạo Tặc

Trong các chỉnh sửa đầu tiên của Ngọc Bổ Trợ, có lẽ viên ngọc bị giảm sức mạnh nhiều nhất chính là Đạo Tặc. Giờ ngoài vàng và vật phẩm ra thì bạn không còn được thêm một chút sức mạnh nào từ Đạo Tặc nữa vì 25 tầm đánh cộng thêm đã bị loại bỏ. Chỉnh sửa này có thể giúp Đạo Tặc cân bằng hơn và chừa lại đất cho những Ngọc Siêu Cấp khác bởi lợi thế từ Đạo Tặc là quá lớn, đặc biệt là các kèo đường trên của các tướng cận chiến như Jax hay Trundle. Đợt giảm sức mạnh này của Ngọc siêu cấp Đạo Tặc sẽ giúp nó định hình lại lối chơi của mình và chỉ có một số lượng tướng nhất định sử dụng hiệu quả loại ngọc này.

Những điều QUANG TRỌNG cần nắm ở bản cập nhật LMHT 7.24
Ezreal thì vẫn dùng Đạo Tặc như bình thường nhé các bạn!

Cập nhật diện mạo mới cho thanh máu

Đây cũng là một cập nhật khá quan trọng trong giao diện của trò chơi mà bạn nên để mắt đến. Với thanh máu và giao diện mới, mọi hiệu ứng trong trò chơi sẽ trở nên đẹp mắt và dễ nhìn hơn với bạn.

Kog’Maw Công Nghệ gia nhập gia đình Đá Quý

Trang phục cấp độ Thần Thoại tiếp theo của trò chơi Kog’Maw Công Nghệ đã có trong bản cập nhật này . Bạn có thể sở hữu ngay Kog’Maw Công Nghệ chỉ với 10 Đá Quý.

Những điều QUANG TRỌNG cần nắm ở bản cập nhật LMHT 7.24

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME